Sau khi sinh chị em phải đối diện với hình dáng xập xệ vì vậy việc lựa chọn phương pháp giảm béo sau sinh là vấn đề đau đầu của nhiều chị em.Những phương pháp dưới đây vừa an toàn ,tiện lợi lại rẻ tiền khi thực hiện tại nhà:
Khoai lang
Khoai lang cũng là phương pháp giảm cân hiệu quả và tuyệt đối an toàn.bạn.Chỉ cần ăn khoai lang luộc vào trước bữa ăn sẽ gây cảm giác no vì thế bạn sẽ giảm lượng thức ăn thu nạp vào cơ thể hơn. Khoai lang rất lành tính, chứa nhiều tinh bột, can xi và các loại vitamin rất thích hợp cho việc hấp thu và tiêu hóa của cơ thể.
>>> Xem thêm: cách trị mụn thịt quanh mắt bang tu nhien
Rượu gừng


Cách làm này được nhiều chị em áp dụng.Chỉ cần gừng tươi rửa sạch giã nhỏ ngâm với rượu trắng theo tỉ lệ 1:1 tức là 1kg gừng ứng với 1 lít rượu.Ngâm trong vòng 2-3 ngày bạn đã có thể sử dụng được rồi.Lấy dung dịch này thoa lên vùng bụng .Cần massage nhẹ nhàng trong vòng 20-30 phút để vùng da bụng nóng lên từ đó lượng mỡ thừa sẽ bị tiêu hao và giúp bạn lấy lại eo thon.
>>> Xem thêm: kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt
Giấm đỗ đen
Cách làm này khá đơn giản mà mang lại hiệu quả tốt .Bạn có thể giảm ít nhất 4kg
Chỉ cần rang đỗ đen đến khi cảm nhận được mùi thơm từ hạt đỗ rồi ngâm đỗ đen với giấm trắng theo tỉ lệ 1:1 .Để hỗn hợp này trong 5 ngày là có thể dùng được .Trước bữa ăn các bạn mang ra ăn vài thìa .Hoặc bạn có thể ăn kèm với cơm khá hiệu quả và lại tốt.
>>> Xem thêm: cách chữa mụn thịt quanh mắt theo dân gian