Làn da là lợi thế để các Eva khoe vẻ đẹp nuột nà, mỏng manh của mình trong những bộ trang phục gợi cảm và quyến rũ. Tuy nhiên, không nhiều chị em có được may mắn đó khi phải khoác trên mình lớp “vi ô lông” sẫm màu và rậm rạp. Thay vì những bộ cánh gợi cảm, khoe làn da mịn màng, mượt mà, nhiều chị em phụ nữ phải bó mình trong những bộ quần áo che kín cơ thể. Đây là một trong những mặc cảm khiến chị em trở nên thiếu tự tin về bản thân.

Nhiều chị em đã và đang từng bước tiến tới với công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có những nhận định đúng đắn và các công nghệ triệt lông hiện đại.Không phải bất kỳ công nghệ nào cũng triệt lông hiệu quả

Nhiều bạn trẻ lựa chọn công nghệ triệt lông xuất xứ không rõ ràng vì ham giá thành rẻ. Kết quả là lông không sạch, mà làn da còn chịu nhiều tổn thương như: đau, rát, lỗ chân lông to, thâm da…

Công nghệ New E-Light phiên bản 2015 được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn phiên bản cũ, tăng hiệu quả triệt lông lên đến 99%. New E-Light là sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF.

Gợi ý xem: triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, Tẩy lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Triệt lông ở đâu cũng được

Triệt lông là một trị liệu đơn giản, nhưng nếu bạn chọn cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, sử dụng công nghệ lỗi thời, trình độ của nhân viên kém… thì lông không triệt được tận gốc mà da còn chịu những tổn thương nhất định.

TMV Kangnam thu hút khách hàng nhờ kết hợp dịch vụ triệt lông vĩnh viễn với quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp bằng các thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho da. Đó cũng chính là lý do nhiều sao Việt đã tin tưởng sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại đây.

Triệt lông vĩnh viễn rất đau

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light thế hệ mới không gây đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.