Cháu năm nay 17 tuổi, cháu có nhiều bạn cứ hay khen bạn này mũi cao đẹp, bạn kia mũi tẹt xấu xí và nên đi nâng mũi để xinh đẹp hơn. Nên cháu rất thắc mắc là mũi tẹt là gì, mũi tẹt có xấu không và có thể khắc phục được mũi tẹt bằng phương pháp nào ạ?


Chào cháu!
Quan niệm xấu hay đẹp là do mắt người nhìn. Mỗi người mỗi ý, tuy nhiên, theo quan niệm Á Đông cùng nhân tướng học thì có thể đưa ra được quy chuẩn của một gương mặt đẹp như sau:
- Mắt to tròn, mắt bồ câu - Mũi dọc dừa - Lông mày cong lá liễu và gương mặt trái xoan. Những người có tướng này thì đa phần đều mang vẻ giàu sang, đài các nên rất nhiều người ưa chuộng và cho rằng đó mới là đẹp.
Vậy thế nào là mũi tẹt? Mũi tẹt là dáng mũi thấp, bè sang hai bên, khi nhìn nghiêng thường không có sống mũi. Để khắc phục tình trạng mũi tẹt, cháu có thể tham khảo phương pháp nâng mũi tạo hình S-line Hàn Quốc. Đây là phương pháp giúp nâng cao sống mũi, chỉnh sửa dáng mũi rất hiệu quả. Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi cao kết hợp với chỉnh hình toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới chân mũi,tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện: cao hơn, thon gọn hơn, mềm mại hơn theo đúng chuẩn chữ S. Không riêng gì chiều cao của mũi, mà tất cả đường nét trên mũi như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi… đều được chỉnh sửa để trở nên thanh tú tự nhiên. Đây là hình ảnh nâng mũi
Đặc biệt, nâng mũi S-line rất an toàn vì chất liệu sử dụng chính trong nâng mũi S-line là sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) nên khi được đưa vào trong mũi, chúng hoàn toàn thân thiện và có độ tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa việc xảy ra các biến chứng không mong muốn như trong các kỹ thuật nâng mũi thông thường khác.