Dân gian ta từ xưa đã lưu truyền nhau rất nhiều mẹo hay chữa bệnh trong đó có bệnh hôi nách. Biểu hiện của bệnh là có mùi hôi phía dưới vùng nách, gây ra mùi khó chịu và làm bạn tự ti trong giao tiếp. Theo các nhà khoa học nghiên cứu bệnh hôi nách là do di truyền. Để chữa trị triệt để là rất khó, dưới đây mình xin mách bạn một cách trị hôi nách rất hay mà lại hiệu quả. Bạn hãy kiên trì thực hiện để đạt kết quả tốt nhất.
>>> Cách trị hôi nách bằng chanh
Trị hôi nách bằng Phèn chua
Phèn chua có khả năng chữa được các loại bệnh như ho ra máu, cao huyết áp, sốt rét… Ngoài ra, nó còn được dùng như một phương thuốc trị bệnh hôi nách. Bạn có thể xem thêm Cách trị hôi nách bằng Phèn chua khác.
Thực hiện như sau:
Trước tiên, bạn cần phải tắm cơ thể thật sạch rồi lấy phèn đem rang lên, tiếp tục giã nhuyễn cho ra bột rồi trét vào vùng dưới cánh tay. Cơ chế hoạt động là phèn chua sẽ giúp bạn khử đi lượng mồ hôi ở vùng dưới cánh tay nhờ chất nhôm sunfat.
Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phát huy tác dụng đối với người bị hôi nách trong thời gian không quá lâu hoặc mùi hôi không nặng. Vì thế, nếu cảm thấy bệnh của mình nặng hơn thì bạn nên thực hiện cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà khác hiệu quả hơn.
Xem thêm: Cách trị hôi nách bằng Gừng