Câu hỏi:
Thưa bác sĩ! Mũi em khá to với hai cánh mũi bè rộng sang hai bên. Em đang có ý định làm phẫu thuật cắt cánh mũi để thu gọn mũi, giúp nó trông nhỏ hơn và cao hơn. Vậy bác sĩ cho em hỏi là phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền? Và hiệu quả của phẫu thuật có được vĩnh viễn không ạ? Em xin chân thành cảm ơn.


Thắc mắc của bạn là phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền? Và hiệu quả có được lâu dài hay không? Thực ra tùy thuộc đặc điểm cánh mũi của bạn mà mức tiền cho phẫu thuật thu gọn cánh mũi là khác nhau. Những nhìn chúng, nếu bạn chỉ thực hiện cắt cánh mũi thì giá dao động từ 3 – 6 triệu. Nếu bạn kết hợp với phẫu thuật nâng mũi thì giá sẽ đắt hơn. Hiệu quả của cắt cánh mũi là vĩnh viễn vì nếu chỉ thực hiện thu gọn cánh mũi, bạn không hề cấy ghép bất cứ thứ gì vào bên trong mũi nên không có sự kích ứng và thoái hóa về thời gian.

Tuy nhiên, cũng sẽ có một vài triệu chứng bất lợi sau phẫu thuật mà bạn nên biết trước và hạn chế chúng như nguy cơ của thuốc gây mê lên hệ thần kinh, vết mổ sưng và mâng trong vài ngày đầu. Bạn nên chọn một cơ sở nâng mũi uy tín và tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ sau phẫu thuậtthu gọn cánh mũi để đạt hiệu quả cao nhất và an toàn nhé. Chúc bạn thành công.
Xem thêm: Thu gọn đầu mũi