Hôi nách nay đã không còn khó chữa vì công nghệ y học nay đang rất phát triển, có rất nhiều cách chữa trị hiệu quả. Mặc dù vậy những cách dân gian ta truyền tai nhau đến giờ vẫn được nhiều người áp dụng và khá thành công. Dưới đây xin được giới thiệu một số cách trị hôi nách cực kỳ đơn giản với nguyên liệu có sẵn trong nhà cho các bạn nào muốn thử.
Dấm trị hôi nách
>>> Cách trị hôi nách đơn giản
Dấm là 1 trong những loại gia vị, ngoài ra dấm còn có tác dụng khử mùi hôi nách hiệu qủa. Trước khi đi ngủ buổi tối, chà xát dấm vào nách của bạn, dấm sẽ giúp bão hòa mồ hôi ở nách của bạn với lỗ chân lông và gây ra 1 hiệu quả sấy khô. Nó cũng sẽ giúp trung hòa các vi khuẩn gây mùi.

Nách sẽ hấp thụ dấm cả đêm, mà sẽ giúp giữ cho chúng khỏi ra mồ hôi vào ngày hôm sau. Sáng hôm sau, bạn có thể rửa sạch nách bằng nước ấm, bạn có thể dùng lăn khử mùi để lăn khi đi ra ngoài. Bí quyết trị hôi nách tại nhà bằng dấm cũng có thể giúp bạn khử được mùi hiệu quả.

Bạn có thể an tâm vì dấm có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Nếu bạn không có dấm táo, sử dụng bất kỳ loại dấm mạch nha. Đây là cách hạn chế ra mùi hôi nách rất hiệu quả.