(Sale Off 30%)Chứng kiến sự tăng cường và phản ứng của bước tiến hóa tiếp theo trong gia đình . Giai điệu + tai nghe stereo không dây cung cấp một trải nghiệm âm thanh chất lượng cao trong âm thanh stereo với sự tiện lợi của công nghệ . m nhạc và đàm thoại âm thanh tốt hơn với âm thanh mạnh mẽ và phản ứng bass mà khen một loạt các thể loại âm nhạc. Được xây dựng trong apt-X tái tạo đĩa chất lượng âm thanh qua kết nối khi Tone + được ghép nối với một thiết bị nguồn hỗ trợ nó. m nhạc vẫn giữ được tính toàn vẹn kỹ thuật số đầy đủ của nó, và lời nói có vẻ tự nhiên hơn.

Độc đáo trong hình dạng. Cuối cùng trong âm thanh. Giai điệu + được thiết kế độc đáo cho thoải mái cả ngày mặc, nếu bạn đang thư giãn tại bãi biển, giữa các cuộc họp cho công việc, chờ đợi tại văn phòng của bất cứ nơi nào. Khi bạn đã sẵn sàng để thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn trong âm thanh nổi, chỉ cần loại bỏ các từ tính bị gãy. Tất cả các âm nhạc và cuộc gọi điều khiển bạn cần được thuận tiện nằm trên Dây đeo bộ nhớ-flex. Tận hưởng một lối sống năng động với sự tiện lợi của LG Tone +.

Ở trên đầu trang tin nhắn của bạn với tải BT Reader ký của LG (hệ điều hành) có sẵn từ cho phép LG Tone + để đọc tin nhắn văn bản đến của bạn trong thời gian thực. Bạn có thể giữ cho cuộc trò chuyện của bạn sẽ có một thời gian thoại lên đến 15 giờ. Hoặc, nghe nhạc lên đến 10 giờ. Và đừng quên, Giai điệu +, tính năng giảm nhiễu và công nghệ hủy đặt phòng để chặn tiếng ồn nền và cải thiện chất lượng .

Kết hợp tất cả các tính năng và bạn có tai nghe cuối cùng cho việc thực hiện và nhận cuộc gọi hoặc nghe các giai điệu yêu thích của bạn. LG Tone + là phụ kiện hoàn hảo để nâng cao lối sống của bạn.
Kiểm tra thực sự Tone LG + cho ...


Giai điệu + cung cấp âm thanh tuyệt hảo. Chúng ta đang nói stereo chất lượng cao, cải thiện phản ứng bass, APTX-tương thích các chi tiết một người yêu âm nhạc có thể đánh giá cao.


Đi trước và mặc Tone + cả ngày, ngay cả khi ngày của bạn có đầy đủ các việc lặt vặt, các cuộc họp, trận đấu bóng đá và tập luyện. Giai điệu + là thú vị để mặc và rất linh hoạt. Dây đeo thoải mái và thuận tiện đặt cuộc gọi và điều khiển âm nhạc làm cho Giai điệu + phụ kiện on-the-go của bạn.


Với tiếng ồn nền yếu hơn - nhờ giảm nhiễu và bỏ Echo - bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng của cuộc trò chuyện điện thoại của bạn trong khi sử dụng Tone + tại văn phòng hoặc bất cứ nơi nào công việc sẽ đưa bạn.


Giữ những giai điệu đi - thực tế tất cả các ngày. Giai điệu + sẽ rung nếu bạn có một cuộc gọi đến và cảnh báo bạn nếu pin của bạn xuống thấp. Vì vậy, nó là giải trí hoàn hảo cho thư giãn tại nhà, làm những việc xung quanh nhà, làm cho bữa ăn tối, hoặc làm việc trong vườn.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Form Factor : Bộ nhớ Flex đeo cổ với bịt tai từ
Loại sản phẩm (có dây, Mono, Stereo, vv) : m thanh stereo
Version : 3.0
Gọi chờ *
Từ chối cuộc gọi *
Echo Cancellation
Giảm tiếng ồn
Text To Speech ***
Quay lại số cuối
Tự động kết nối lại
Quay số bằng giọng nói *
Đa kết nối
Dễ dàng Ghép
Battery Status báo
A2DP (Advanced Audio Distribution Profile)
AVRCP (Audio / Video Remote Control Profile)
apt-X Công nghệ
Thời gian đàm thoại (lên đến) : 15 giờ
Thời gian chờ (lên đến) : 15 ngày
Nghe nhạc thời gian (lên đến) : 10 giờ
Thời gian sạc : Ít hơn 2 giờ
Kích thước : 5.34 "(W) x 6.59" (H) x 0.67 "(D)
Trọng lượng : 1.13 oz.
Khả năng tương thích : Làm việc với , và kích hoạt thiết bị khác.

Giá bán: 2,050,000 VNĐ (hàng chính hãng) (Sale Off 30%)

----o0o----

Bảo hành: 1 năm


Tư vấn kỹ thuật miễn phí

(Cần tìm đại lý phân phối sỉ)**************************************************
Quý khách hàng có nhu cầu nghe nhạc qua hay chỉ duy nhất có tại:

TRUNG T M SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ĐTDĐ


DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VIỄN THÔNG

HNH MOBILE
(THẾ GIỚI BLUETOOTH 1)

- Sửa chữa ĐTDĐ chuyên nghiệp giá ưu đãi

- Nhận đào tạo kỹ thuật viên

- Cung cấp & Sửa chữa

ĐC: 438E Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

ĐT: 08.54490376 - DĐ: 0909 277 239
Nguồn: http://123doi.com/tai-nghe-bluetooth...ct-114921.aspx

================================================== ===================
Cuối tuần đông khách nha ace | balo , túi xách laptop giá rẻ