Nguồn Độn cằm | Tuvandoncam.com

Chào bác sĩ tư vấn , mình có 1 chiếc cằm khá ngắn vậy nên nhìnkhuôn mặt mình tròn đồng thời mất cân đối, tôi muốn làm sao kéo dài cằm ra với thẩm mỹ độn cằm tuy nhiên chẳng hiểu độn cằm có ảnh hưởng gì không? Chi phí thực hiện độn cằm như thế nào?
(Thanh Hoa, Vùng Tàu)

Gọt mặt V Line - Phẫu thuật hàm hô mang lại nét đẹp hoàn hảo cho khuôn mặtGiải đáp:

Chào Hoa, cảm ơn câu hỏi của bạn dành cho chúng tôi.

Với câu hỏi “Độn cằm có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nhằm khắc phục trường hợp cằm ngắn hay là cằm lẹm thì nhiều phụ nữ đã tìm hiểu về phẫu thuật độn cằm. Theo các chuyên gia đánh giá độn cằm là 1kỹ thuật an toàn tuyệt đối, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, không sinh ra biến chứng và không làm ảnh hưởng tới xương cằm. Độn cằm là 1 phương pháp rất nhẹ nhàng và đơn giản, chỉ cần gây tê và tạo một đường mổ từ hai - 3 cm trong miệng để đưa vật liệu độn vào sau đó cố định bằng nẹp vis.

Phương pháp phẫu thuật độn cằm hiện nay đa phần là dùng sụn silicon định hình đặt vào dưới cằm. Trong phương pháp độn cằm, người ta thường áp dụng một vật liệu độn chuyên biệt có hình dáng tương tự vùng cằm đặt tên là Implant. Implant được làm bởi silicon dẻo siêu bền và mềm mại, khi bẻ cong vẫn không hề bị gãy hoặc là biến dạng.

Implant được FDA Hoa Kỳ và bộ y tế của tất cả các nước chứng nhận an toàn và có thể tồn tại vĩnh viễn mà không hề gây ra bất kỳ tác động nào đến cơ thể.Thời gian tiến hành phẫu thuật độn cằm khá ngắn chỉ từ 30-45 phút, ít xâm lấn nên sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện đồng thời chỉ sau 7-10 ngày dáng cằm mới đã ổn định, tự nhiên và đẹp hài hòa với khuôn mặt bạn. Giải quyết hoàn toàn trường hợp cằm lẹm trước kia.

... Còn tiếp

>> Xem thêm chi tiết tại: Độn cằm có ảnh hưởng gì không