Bạn đã biết gì về quy trình nâng mũi S-line. Dưới đây là những giải đáp về quy trình nâng mũi S-line an toàn tại bệnh viện.

Quy trình nâng mũi tạo hình S line an toàn tại bệnh viện
Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ. Đây là 1 bước quan trọng để bác sĩ tiếp cận với chiếc mũi của bạn và đưa ra chỉ định chính xác nhất.
- Bác sĩ sẽ xác định cụ thể những bước chỉnh sửa: mũi cần làm S line hay chỉ cần nâng mũi bọc sụn HQ? Mũi cần chỉnh hình vách ngăn, tạo hình lỗ mũi, chỉnh hình xương mũi, cắt cánh…
- Hỏi về tiền sử bệnh lý của bạn để kịp thời đưa ra chỉ định phù hợp. Hãy thông báo ngay cho BS nếu bạn đã từng sửa mũi, bệnh lý tim mạch, tiểu đường, huyết áp, tiền căn dị ứng loại thuốc nào.
>>> Mũi thấp
Bước 2: Xét nghiệm sức khỏe tổng thể Bạn sẽ được tiến hành một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo cuộc mổ được an toàn: xét nghiệm máu, chức năng gan, chức năng thận, tim, phổi, tiểu đường, các bệnh truyền nhiễm, tiền căn dị ứng… Bước 3: Phẫu thuật sẽ được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.
Bước 4: Tái khám và theo dõi sau phẫu thuật. Bạn chú ý uống thuốc và tái khám đúng chỉ định của bác sĩ để kết quả phẫu thuật được hoàn hảo.
Xem thêm: Hình ảnh nâng mũi