Hôi nách là căn bệnh mà đa số mọi người mắc phải đều cảm thấy khó chịu và mất tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên có rất nhiều cách trị hết hôi nách nếu như dùng đúng cách và kiên trì. Dưới đây mình xin hướng dẫn các bạn một số cách trị triệt để hôi nách với nguyên liệu tự nhiên an toàn và hiệu quả nhất.
>>> Cách trị hôi nách bằng Gừng
Phèn chua có khả năng chữa được các loại bệnh như ho ra máu, cao huyết áp, sốt rét… Ngoài ra, nó còn được dùng như một phương thuốc trị bệnh hôi nách. Cách trị hôi nách bằng phèn chua này rất hay được dùng vì tính an toàn và hiệu quả.
Thực hiên 2 bước sau:
  1. Trước tiên, bạn cần phải tắm cơ thể thật sạch rồi lấy phèn đem rang lên, tiếp tục giã nhuyễn cho ra bột rồi trét vào vùng dưới cánh tay. Cơ chế hoạt động là phèn chua sẽ giúp bạn khử đi lượng mồ hôi ở vùng dưới cánh tay nhờ chất nhôm sunfat.
  2. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phát huy tác dụng đối với người bị hôi nách trong thời gian không quá lâu hoặc mùi hôi không nặng. Vì thế, nếu cảm thấy bệnh của mình nặng hơn thì bạn nên thực hiệncáchkhác hiệu quả hơn.


Xem thêm : Cách trị hôi nách bằng chanh