Một số khảo sát về mực độ tiêu hao nhiên liệu của các dòng xe Mercedes sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Thực tế mỗi khi xe dừng đèn đỏ khoảng 32s thì lượng tiêu hao là bao nhiêu?


Lượng nhiên liệu tiêu tiêu thụ/ 1 phút của động cơ khi không tải (động cơ chạy cầm chừng) khi dừng lại có thể chạy thêm một khoảng 400m. Những kỹ sư hàng đầu của Mercedes Benz đã đem đến một món quà đầy ý nghĩa dành cho bạn đó là:


Chức năng ECO Start/ Stop trang bị trên xe Mercedes Benz khi được kích hoạt sẽ giúp động cơ tự động tắt khi xe Mercedes dừng và tự khởi động lại khi người lái đạp ga nhờ đó lượng nhiên liệu tiết kiệm tới 9%
Ưu điểm của chức năng ECO START/STOP trang bị trên xe Mercedes Benz đó là


* Hệ thống có khả năng xác định piston nào đang ở vị trí tối ưu để khởi động lại, do đó khả năng hoạt động nhanh nhạy hơn so với hệ thống của đối thủ
* Hoạt động êm ái, tiện nghi và hiệu quả
* Tiêu hao nhiên liệu thấp hơn đồng nghĩa với chi phí nhiên liệu thấp hơn và giảm lượng khí thải
* Hoạt động êm ái, tiện nghi và hiệu quả
* Động cơ được khởi động bởi bộ khởi động, bộ điều khiển điện thông minh sẽ cung cấp cho bộ khởi động mômen cần thiết để khởi động động có


*Điều kiện để động cơ tự động tắt khi ECO Start/Stop hoạt động:


- Đối với hộp số 7G-TRONIC (PLUS): cần số ở vị trí D hoặc N
- Động cơ đạt được nhiệt độ cần thiết
- Xe ở trạng thái dừng với hộp số 7G-TRONIC-PLUS
- Icon ECO hiện lên bảng đồng hồ tốc độ khi được kích hoạt bởi nút bấm và cũng có thể tắt chức năng này.
- Chức năng ECO ngừng hoạt động khi nhiệt độ bên trong xe mercedes Benz thấp hơn nhiệt độ lập trình (thông tin với hệ thống điều hòa nhiệt độ)


Chức năng ECO start/stop sẽ tự động ngưng động cơ khi xe lao đến gần đèn hiệu giao thông và ngay sau khi tốc độ của xe giảm xuống dưới 8km/h hoặc khi người tài xế đạp thắng, gạt cần số về 0. Động cơ sẽ khởi động lại ngay lập tức khi tài xế đạp chân ga hoặc chân côn.


Chức năng ECO start/stop được hiển thị ngay trên cụm đồng hồ. Mẫu Mercedes C200 CGI BlueEFFICIENCY, Mercedes E200, Mercedes C250 đều trang bị hộp số 7 cấp có công suất lớn, khả năg tăng tốc 0-100km/h trong từ 7,2 đến 7,8 giây tùy thuộc vào tường phiên bản model.


Với sự hỗ trợ của chức năng ECO start/stop thì thành mẫu C-Class tiết kiệm nhiên liệu nhất từ trước đến nay. Mẫu Mercedes C250 CDI 4MATIC BlueEFFICIENCY kết hợp giữa động cơ diesel 4 xi lanh mạnh mẽ với công suất 150kW (240hp), mômen xoắn cực đạt đạt 310/2000-4300 cùng hệ thống truyền động 4 bánh 4MATIC sẽ trợ giúp người lái xe tại mọi thời điểm trong những điều kiện thời tiết không được thuận lợi.


Theo tiêu chuẩn, Mercedes-Benz luôn kết hợp giữa hệ thống truyền động 4 bánh, hệ thống cân bằng điện tử EPS và hệ thống kéo 4ETS cho phép kiểm soát hãm vòng quay bánh xe, do đó tăng mômen xoắn ở các bánh xe cho lực kéo tốt hơn.


Tham khảo giá một số dòng xe thông dụng: Mercedes GLA250, Mercedes C250 Exclusive,...


Liên hệ với chúng tôi để nhận chương trình khuyến mãi tốt nhất


Địa chỉ : 2008 Võ Văn Kiệt, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM
Hotline :0912 75 3738 - 0938 898 282