Hiện nay trào lưu xăm hình đang được giới trẻ ưa chuộng, nó thể hiện cá tính. Nhưng trào lưu nào cũng có thời điểm còn xăm hình ăn vào da thịt thì là mãi mãi. Và khi trào lưu qua đi thì bạn lại muốn xóa bỏ vết xăm hoặc là bạn muốn xăm hình xăm mới thì việc xóa xăm sẽ như thế nào. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách xóa xăm an toàn mà hiệu quả từ thiên nhiên.
>>> Hình xăm đẹp
Xóa xăm bằng cát bột và đá bọt

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm cát bột với đá bọt để tiến hành xóa xăm rất đơn giản. Trước hết, bạn chỉ cần chuẩn bị cát bột và đá bọt và tiến hành xóa xăm như sau.


  1. Bạn mài cát bột với đá bọt và trộn đều với nhựa lô hội tạo thành dung dịch đặc sánh.
  2. Tiến hành thoa đều và chà xát nhẹ nhàng lên phần hình xăm trong vòng 2 đến 3 phút cho dung dịch ngấm dần vào da.
  3. Rửa sạch lại vùng da hình xăm bằng nước sạch.


Thực hiện liên tục phương pháp này 2 lần/ ngày và thực hiện thường xuyên khoảng 3 đến 4 tuần cho đến khi các vết hình xăm được loại bỏ.
Trên đây, là một trong số những cách phá hình xăm tại nhà đơn giản và dễ dàng nhằm xóa bỏ các vết hình xăm hiệu quả. Tuy nhiên, các phương pháp xóa hình xăm tự nhiên này lại đòi hỏi sự chịu đựng đau đớn và sự kiên trì thực hiện theo thời gian giúp cho quá trình điều trị hình xăm hiệu quả nhất. Đây được coi như là một thuốc xóa xăm tại nhà cho bạn.