Hiện nay có nhiều phương pháp giảm cân khoa học và hiệu quả, bởi nó được ra đời dựa trên những nguyên tắc giảm cân lành mạnh. Thực đơn giảm cânMayo Clinic là một trong những cách giảm cân khoa học và được nhiều nhà chuyên gia nghiên cứu làm thực nghiệm chứng minh. Dưới đây là một vài tìm hiểu về phương pháp giảm cân của Mayo Clinic nhé.
>>> Viên uống rich slim usa hỗ trợ giảm cân cấp tốc - Rich slim usa giá bao nhiêu

Cũng như các thực đơn giảm cân khoa học khác, thực đơn giảm cân Mayo Clinic, dựa trên nền tảng sức khỏe, sẽ giúp bạn phát triển một thói quen sống khoa học, hướng đến lợi ích lâu dài là duy trì trọng lượng phù hợp sau khi đã giảm cân. Ngoài việc áp dụng thực đơn giảm cân khoa học này, Mayo Clinic còn kết hợp với việc luyện tập thể dục đều đặn mỗi ngày nhằm giảm thiểu các nguy cơ bệnh tật liêu quan đến béo phì thừa cân như tiểu đường, đột quỵ, tim mạch, huyết áp,..
Với phương pháp giảm cân khoa học Mayo Clinic này được chia làm 2 giai đoạn cụ thể:
+ Giai đoạn 1: Bắt đầu với việc loại bỏ hoặc hạn chế tối đa các thực phẩm chứa dường, chất béo (kể cả sữa béo), các thức ăn nhanh, ăn đúng giờ và không ăn vặt.

>>> Sản phẩm everyday super giảm cân hiệu quả - Mua everyday super ở hà nội
+ Gia đoạn 2: Thiết lập lại chế độ ăn uống lành mạnh. Yêu cầu số lượng calo trong một ngày chỉ được 1800kcal đối với nam và 1200-1300kcal đối với nữ để giảm cân và kết quả đào tạo vóc dáng lâu dài.
Thực đơn giảm cân khoa học Mayo Clinic mỗi ngày cung cấp 1200calo.
Bữa sáng: 1 hũ sữa chua trái cây
Bữa trưa: 1 phần salad cá ngừ và mì ống, 2 chén cà rốt thái hạt lựu và ớt chuông, 1 chén canh, 1 quả cam.Bữa tối: 1/3 lớp vỏ bánh pizza phô mai, 2 chén rau diếp, ½ chén cà chua thái lát, hành tây, nấm trộn dầu dấm, 1 quả táo.
Hi vọng với những chia sẻ nhỏ này sẽ giúp các bạn giảm cân một cách an toàn, nhanh chóng nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể kết hợp sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ giảm cân như slimfit usa kỳ duyên , cafe-trà giảm cân,… để nhanh chóng có được một thân hình thon gọn nhất. Chúc bạn thành công!