Hôi nách là bệnh mà hầu hết mọi người mắc phải, nguyên nhân là do sự hoạt động của tuyến mồ hôi nách trong cơ thể. Để chữa khỏi bệnh hôi nách rất nhiều người băn khoăn không biết cách nào trị chứng hôi nách hiệu quả. Dưới đây tôi xin chia sẻ cho các bạn một bí quyết trị hôi nách như sau.
Trị hôi nách bằng nước chanh và vôi
>>> Cách hạn chế ra mùi hôi nách
Một trong những biện pháp khắc phục tại nhà nhanh nhất là sử dụng chính nước trái cây và vôi, đặc biệt là nước cốt chanh, sau đó chà lên nách.
Để cho không khí làm khô nách và sau đó áp dụng chất khử mùi của bạn như bình thường.Lúc này bạn không nên cạo hoặc dùng cách gì để tẩy sạch lông nách, vì nước cốt chanh sẽ làm cho ban sẽ cảm thấy rát và đau vì nó thấm sâu vào lỗ chân lông của nách bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn để cho nước cốt chanh khô hoàn toàn bởi vì nếu không cẩn thận nó sẽ làm ố vàng quần áo của bạn. Bạn cũng có thể chà chanh vào nách trước khi bạn đi ngủ, rửa tay bằng xà phòng và nước vào buổi sáng và áp dụng chất khử mùi. Thay vì làm vào buổi sáng, bạn hãy thực hành nó vào ban đêm, để khi đứng trước mọi người bạn không phải lo sợ có mùi hôi trên người. Đây là bí quyết trị hôi nách rất hay mà bạn không thể bỏ qua.
>>> Cách trị hôi nách đơn giản