Công việc nội trợ ngày nay càng ngày càng dễ dàng hơn với sự hỗ trợ đắc lực của những thiết bị nhà bếp thông minh, tiện ích giúp các bà nội trợ đơn giản hóa công việc này. Và trong số nhiều sản phẩm đang được người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng sử dụng có dòng bếp điện từ Mastercook với nhiều ưu điểm như nấu ăn nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, mẫu mã đẹp nên là sự lựa chọn tin cậy giữa nhiều các dòng sản phẩm bếp điện từ khác trên thị trường.
Bếp điện từ Mastercook là dòng sản phẩm bếp cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc về Việt Nam với 02 model bếp là bếp điện từ Mastercook MC 289ETbếp điện từ Mastercook MC 389ET có công suất cao nên cho hiệu suất nấu ăn nhanh chóng giúp các bà nội trợ mất một khoảng thời gian ngắn để nấu nướng do phần bếp từ của bếp sử dụng công nghệ cảm ứng từ trường, còn bên phần bếp điện thì sử dụng đĩa nhiệt Ego highlight được làm từ sợi cacborn làm nóng cực nhanh, độ bền cao. Với thiết kế đẹp mắt, sang trọng bếp điện từ này phù hợp với nhiều không gian nhà bếp, có giao diện sử dụng rất đơn giản. Sản phẩm thích hợp cho việc thay thế hay nâng cấp chiếc bếp mới cho cả gia đình.
Bếp điện từ Mastercook có 09 mức điều khiển nhiệt độ phù hợp với nhiều món ăn như ninh , hâm, xào chiên, rán…do đó bạn có thể nấu được nhiều món ăn ngon cho cả gia đình mình. Ngoài ra bếp còn có chế độ hẹn giờ tắt thông minh tiện dụng giúp bạn chủ động hơn mỗi khi nấu nướng. Bếp điện từ Mastercook còn nướng được thực phẩm trên mặt bếp hay thông qua vỉ nướng một cách ngon lành mà lại rất sạch sẽ.
Bếp điện từ Mastercook khi đun nấu sẽ không sinh ra nhiều khí độc có hại như CO, CO2 ; sinh mùi khó chịu, không nóng bỏng nên đem tới cảm giác thoải mái và thân thiện với môi trường do sản phẩm sử dụng công nghệ nấu thông minh, hiện đại nhất hiện nay.