Trong các thành phần cấu tạo nên [url=http://chuyenmaylocnuoc.com/may-loc-nuoc-kangaroo/][b]máy lọc nước kangaroo[/b][/url], đá maifan đem lại rất nhiều những công dụng cho máy lọc nước. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nghiên cứu kỹ hơn về loại đá maifan trong [b]máy lọc nước kangaroo chính hãng[/b].
[list=1][*][b]Có tác dụng trao đổi ion, tác động đến sự phát triển của con người:[/b][/list]
[img]http://chuyenmaylocnuoc.com/wp-content/uploads/2015/01/Untitled-1-copy101-300x300.jpg[/img]

Với chức năng này nên đá maifan trong [url=http://chuyenmaylocnuoc.com/bi-quyet-tang-tuoi-tho-mang-ro-cua-may-loc-nuoc-kangaroo/]may loc nuoc kangaroo chinh hang [/url]có khả năng lọc sạch các chất bẩn có trong nước. Bổ sung các chất khoáng hữu ích tốt cho sức khỏe đồng thời kích thích tăng trưởng, hoạt động đầu óc, sinh lý việc sản sinh và hoạt hóa hoóc môn kích thích hoạt động của tế bào
[list=1][*][i][b]Chứa lượng oxi dồi dào[/b][/i][/list]
Khi cho đá maifan vào nước sẽ làm gia tăng lượng oxi và giảm lượng oxi mất đi, hoạt tính hóa nước, đem lại sinh lực cho người dùng …
[list=1][*][i][b]Bức xạ tia hồng ngoại giúp thực phẩm tươi lâu hơn[/b][/i][/list]
Đá Maifan bức xạ hồng ngoại tác động lên các vật xung quanh, thực phẩm hấp thụ được tia hồng ngoại này sẽ giữ được độ tươi và giúp vị thanh, ngon hơn. Hồng ngoại tuyến xa từ đá maifan còn giúp tăng cường máu lưu thông trong huyết quản.
[list=1][*][i][b]Cung cấp chất khoáng cho cơ thể và loại bỏ được một số độc hại với cơ thể:[/b][/i][/list]
Nước ăn có tính bazo mạnh nếu cho đá này vào thì chuyển sang tính kiềm phù hợp và tốt nhất với con người và đồng thời biến đổi từ nước cứng có nhiều kim loại nặng và vôi biến thành nước mềm không gây hại cho cơ thể con người.
[list=1][*][i][b]Ứng dụng của đá Maifan trong quy trình hoạt động của [url=http://chuyenmaylocnuoc.com/may-loc-nuoc-kangaroo/]máy lọc nước RO Kangaroo[/url][/b][/i][/list]
[img]http://chuyenmaylocnuoc.com/wp-content/uploads/2015/02/IMG_1384.png[/img]

Đá Maifan được sử dụng là thành phần chính trong [b]lõi lọc máy lọc nước Kangaroo[/b] số 6 lõi tạo khoáng máy lọc nước. Đá Maifan được hình thành dưới dạng hạt. Trong quy trình lọc nước, sau khi qua lõi số 5, nước tinh khiết sẽ tạo thành dòng chảy qua lõi số 6, bào mòn các hạt tạo khoáng, mang theo chất dinh dưỡng có trong nước giúp nước uống nhà bạn ngon hơn, ngọt hơn.

Trên đây là một số ưu điểm vượt trội của đá maifan trong [b]máy lọc nước kangaroo[/b], nước qua máy lọc sẽ trở lên tinh khiết hơn và giũ được những khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Việc dùng nước thường xuyên sẽ giúp cho đầu óc bạn trở lên thông minh hơn, làn da trở lên mịn màng hơn.