Bạn sẽ tự tiên hơn khi giao tiếp và tiếp xúc với mọi người khi có một khuôn mặt nhỏ gọn. Không cần phải sử dụng đến các loại mỹ phẩm mà bạn chỉ cần tâp luyện bằng chính các bộ phận trên khuôn mặt của mình.

>>> Giảm béo bụng ở đâu hiệu quả?

>>> Giảm béo ở đâu hiệu quả?

Sau đây là một số cách giúp bạn có khuôn mặt nhỏ gọn :

Cười thật rộng

Khi bạn cười thật tươi, thoải mái và cười thật rộng sẽ giúp co giãn các cơ mặt của bạn, bên cạnh đó còn giúp giảm mỡ hiệu quả. Đóng môi lại và hãy cười rộng nhất đến mức bạn có thể. Nên nhớ là không được mở môi. Giữ vị trí này trong vòng 10 giây. Lặp lại bài tập này 10 lần mỗi ngày.

Luyện cơ má

Đây là một động tác đơn giản nhất mà lại hiệu quả, giúp đánh tan những túi mỡ trên mặt một cách nhanh chóng, bạn phải chịu khó thực hiện động tác này mỗi ngày. Dùng tay ép vào má, xương hàm mở ra, hít thở thật sâu, môi tạo thành chữ O.
Chuyển động lưỡi

Chuyển động lưỡi là cách tốt nhất để luyện cơ mặt. Bạn nên lè lưỡi dài ra, cố gắng chạm đầu lưỡi vào cằm. Giữ tư thế này trong vòng 10 giây và cảm thấy sự căng ở cơ mặt của bạn.

Massage gương mặt

Bạn hãy dùng đôi tay của mình massage nhẹ nhàng lên gương mặt. Dùng ngón tay vuốt ngược từ cằm lên thái dương, bên cạnh đó bạn có thể dùng máy để massage lên khuôn mặt của mình. Việc sử dụng máy massage phải thường xuyên và điều độ, một thời gian sau bạn sẽ thấy hiệu quả giảm béo mặt rõ rệt.

Có thể bạn quan tâm : Làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả?