Facebook đang không ngừng khai thác những tính năng mới, tính năng chuyển giọng nói thành văn bản đang được facebook thử nghiệm với một lượng người dùng nhỏ sử dụng Facebook Mesenger.


Một tính năng mới mới đây đã được Facebook thử nghiệm với một nhóm nhỏ người dùng ứng dụng Facebook Messenger. Theo đó, tính năng này cho phép tự động chuyển giọng nói thành nội dung dạng văn bản.tai phan mem facebook


Facebook lần đầu thông báo về thử nghiệm nhỏ nêu trên thông qua trang Facebook cá nhân của Phó Chủ tịch mạng xã hội này, ông David Marcus. Vị nhân sự cấp cao trên chia sẻ thêm Facebook muốn tìm hiểu thêm về phản hồi của người dùng thử nghiệm với tính năng trước khi thực hiện cập nhật đại trà.


Sau khi tách tính năng nhắn tin ra khỏi ứng dụng Facebook chính, dường như ông lớn mạng xã hộiđang có rất nhiều kế hoạch ấp ủ cho ứng dụng Facebook Messenger. Trước đây, Mark Zuckerbergtừng chia sẻ một trong những ưu tiên hàng đầu của Facebook trong dài hạn là mảng nhắn tin trên di động với sự góp mặt của Messenger và Whatsapp. Vị CEO trẻ tuổi này đồng thời khẳng định trong 5 năm tới, mục tiêu của Facebook là đạt cột mốc 1 tỷ người dùng, vì thế việc thêm thắt các tính năng mới là hoàn toàn cần thiết.


Hiện facebook đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới với lượt truy cập trăm triệu mỗi ngày, lượng truy cập vào bằng điện thoại không ngừng tăng và đã ngang ngửa với lượng truy cập trên máy tính. Giúp ông lớn Facebook luôn có bước chân vững vàng.


Tham khảo thêm: tai ung dung facebook