Học ngay các chữa mụn bằng lá trầu không cực rẻ


(Nguồn của: Học ngay các chữa mụn bằng lá trầu không cực rẻ http://thammyvienylan.vn/chua-mun-ba...rau-khong.html)

Các phương pháp làm đẹp từ dân gian luôn được chị em ưa chuộng bởi hiệu quả cao cũng như giá thành hợp lý. Chính vì vậy, cách chữa mụn bằng lá trầu không cũng là một trong những phương pháp làm đẹp nhận được nhiều yêu thích. Khám phá ngay cách chữa mụn cực hiệu quả được áp dụng rộng rãi hiện nay nhé.

Bí quyết chữa mụn từ dân gian

Từ xa xưa, cách chữa mụn bằng lá trầu không đã được lưu truyền rộng rãi trong dân gian và được yêu thích đến tận ngày nay bởi hiệu quả cao và dễ áp dụng tại nhà. Bởi trong thành phần của lá trầu không có chứa nhiều tinh dầu cũng như penol có tác dụng kháng viêm, ngăn ngừa mụn và làm sạch lỗ chân lông nhanh chóng.Chữa mụn với lá trầu không nhanh chóng thu được hiệu quả cao


Thêm vào đo, phương pháp chữa mụn này khá dễ thực hiện tại nhà nên được nhiều người yêu thích. Phương pháp này rất hiệu quả đối với làn da dầu mụn nên sau một thời gian áp dụng sẽ nhanh chóng thu được hiệu quả như ý muốn.

Cách chữa mụn từ lá trầu không

Trong dân gian lưu truyền nhiều cách chữa mụn bằng lá trầu không rất hiệu quả. Bạn có thể tham khảo phương pháp phù hợp nhất để nhanh chóng lấy lại làn da đẹp mịn màng nhé.


Loại bỏ mụn và làn da dầu với công thức từ lá trầu không


Cách 1: 3 lá trầu không, rửa sạch sau đó giã nhuyễn. Đắp mặt nạ lá trầu không lên vùng da bị mụn, sau 10’ rửa lại với nước ấm. Kiên nhẫn thực hiện trong 3 tuần làn da sẽ sạch mụn đồng thời kiềm dầu đáng kể.Cách 2: 5 lá trầu không, rửa sạch sau đó giã lấy nước. Dùng nước ép này thoa lên vùng da bị mụn. Để qua đêm đến sáng hôm sau rửa lại với nước lạnh. Chỉ cần thực hiện 2 lần/ tuần trước khi đi ngủ sẽ giúp làn da giảm dầu và ngăn ngừa mụn.


Xem để biết thêm chi tiết tại: chua mụn bang la trau khong
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633