Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Phần mềm định vị ô tô jimigps mới

 1. #1
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  6
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  05 Gioithieu Phần mềm định vị ô tô jimigps mới

  Hiện nay Công Ty định vị ô tô đã đầu tư 100% Server hệ thống Máy Chủ phần mềm kiểm soát thiết bị định vị GPS giám sát theo giỏi liên tục, chính sát cho mọi phương tiện, xử lý các sự cố thiết bị định vị được lắp trên các phương tiện của Khách Hàng, phầm mềm được thiết kế giao diện đẹp, rõ nét, nhiều tính năng, nội dung đơn giản rất dễ sử dụng, đáp ứng đầy đủ những tính năng phù hợp nhu cầu thị hiếu của Khách Hàng .
  Cách xử dụng phần mềm:


  - Khách Hàng có thể xem ngay bất cứ lúc nào hay ở nơi nào có kết nối internet hoặc 3G điều sử dụng Phần mềm này để xem phương tiện của bạn khi cần thiêt. Khi Công Ty lắp thiết bị định vi cho xe máy ô tô của bạn thì tạo một User name ( tên do bạn yêu thích ) và password do bạn tự đổi lấy, nếu bạn có quên thì cũng không có gì phải lo chỉ cần gọi về Công Ty sẽ hướng dẩn lại.
  Báo cáo hành trình của xe, quãng đường đã đi, số lần dừng đỗ trong khoảng thời gian tùy chọn


  Báo cáo vượt tốc độ, tốc độ trung bình di chuyển


  Lưu trữ dữ liệu trên hệ thống (1 tháng), có thể xuất Excel lưu trữ


  Định vị chính xác vị trí của thiết bị, cung cấp các thông tin: tài sản (cụ thể là chiếc xe của bạn) đang ở đâu, vị trí nào, nếu di chuyển thì đang di chuyển về hướng nào, vận tốc nào, tình trạng xe….


  Quản lý nhiều thiết bị trong một tài khoản


  Thiết bị định vị giúp điều hành và quản lý phương tiện. Hiện nay, ngoài tính năng định vị, ứng dụng này còn được phát triển thêm nhiều tính năng khác đáp ứng nhu cầu giám sát, quản lý phương tiện của cá nhân cũng như nhiều doanh nghiệp. Trước tiên, nó cho phép giám sát lộ trình đường đi của phương tiện theo thời gian thực: vận tốc, hướng di chuyển và trạng thái tắt/mở máy, quá tốc độ của xe… Dựa vào đó, thiết bị có thể lưu trữ lộ trình từng xe và hiển thị lại lộ trình của từng xe trên cùng một màn hình, vệt lộ trình di chuyển với tùy chỉnh nhanh hay chậm Ngoài ra, hệ thống quản lý sẽ có thể lưu lại các dữ liệu trong vòng 30 ngày và có thể xuất dữ liệu ra excel để lưu trữ.
  chi tiết tại : http://dinhvixemay.info/hoi-dap-n/ji...s-gia-re-ct62/
  hoặc viettechgps@gmail.com

 2. #2
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  7
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  phần mềm định vị vietgloal, định vị vị trí chính xác đến từng con đường ngõ hẻm, định vị cho 63 tỉnh thành trên tòan quốc. xem thêm các tính năng chi tiết về thiết bị định vị ô tô xe máy tại đây: dinhvixehoivietglobal.jimdo.com

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •