Một trải nghiệm mới cho một Bida Club hoàn hảo giúp bạn có những khoảnh khắc vui chơi giải trí thật sự lành mạnh. Tuy nhiên để duy trì không gian Bida Club luôn mới mẻ thì việc vệ sinh định kỳ Bida Club là điều thật sự quan trọng. Với Bida và các dụng cụ đi kèm luôn có phương pháp vệ sinh cụ thể. Nhưng đối với thảm trải sàn thì chúng ta nên hút bụi hàng ngày và giặt thảm định kỳ 3-4 tháng/ lần. Giặt thảm là một quá trình vệ sinh phức tạp cần sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng và phải qua đào tạo chính vì vậy bạn cần nên thuê một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để tiết kiệm được thời gian và chi phí. Vậy dịch vụ giặt thảm Bida Club nào đang được Quý khách hàng tin dùng?

Với phương châm phát triển “ Uy tín- Chuyên Nghiệp- Tận Tâm”, TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H luôn là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh được khách hàng tín nhiệm dựa trên các yếu tố vượt trội sau:

1. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp,có kinh nghiệm trong việc xử lý các vết bẩn cứng đầu nhất.
2. Máy móc được đầu tư đầy đủ từng loại trang thiết bị riêng biệt cho từng loại thảm, sàn có chất liệu khác nhau.
3. Hóa chất giặt thảm được nhập khẩu từ Anh Quốc/ Malaysia có tính năng kép ( vừa sạch bẩn, vừa diệt khuẩn), thân thiện với môi trường xung quanh.
4. Quy trình giặt thảm được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp, thúc đẩy quá trình giặt thảm được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian.
5. Giá thành dịch vụ hợp lý, ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ giặt thảm định kỳ. (Xuất hóa đơn tài chính nếu khách hàng có nhu cầu ).
6. Thời gian cung ứng dịch vụ 24/24h, thuận tiện cho Quý khách hàng có nhu cầu giặt thảm vào buổi tối /ngày nghỉ.

Chính những yếu tố vượt trội trên mà TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H được khách hàng bình chọn là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín nhất hiện nay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Công Ty chúng tôi ngày càng phấn đấu hoàn thiện chất lượng dịch vụ thông qua việc lắng nghe và tiếp nhận thông tin phản hồi từ Quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ giặt thảm bida club Quý khách hàng vui lòng liên hệ Nguyễn Vinh.0989 669 591