Bếp từ Mastercookhiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng sử dụng của nhiều người tiêu dùng do những ưu điểm mà chúng mang lại như nấu ăn nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, mẫu mã đẹp nên bếp là sự lựa chọn giữa nhiều các dòng bếp từ khác trên thị trường.
Bếp từ Mastercook có kiểu dáng nhỏ gọn hiện đại, tinh tế với 03 mẫu bếp là bếp từ Mastercook MC 266T, bếp từ Mastercook MC 288T, bếp từ Mastercook MC 388T tùy theo nhu cầu sử dụng hay phong cách nhà bếp mà bạn lựa chọn cho mình một chiếc bếp phù hợp. Với phần mặt kính được làm từ kính Schott Ceran có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao mà không nóng khi đun nấu. Còn bên trong bếp là phần linh kiện điện tử chính xác, có độ bền cao cùng với hệ điều khiển cảm ứng dạng ẩn đơn giản dễ dàng sử dụng.
Bếp từ Mastercook có công suất lớn nên cho hiệu suất nấu ăn nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi nấu nướng. Từ đó giúp bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi hay chăm sóc gia đình mình nhiều hơn. Bếp từ Mastercook có 09 mức điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiều món ăn như ninh, hâm, xào, chiên, rán… giúp bạn nấu ăn ngon hơn cũng như thỏa mãn niềm đam mê nội trợ.
Bếp từ Mastercook sử dụng công nghệ nấu thông minh hiện đại nên trong quá trình nấu nướng không ngọn lửa, không sinh ra nhiều khí độc, sinh mùi khó chịu nên đem tới cảm giác thoải mái hơn mỗi khi nấu nướng.
Bếp từ Mastercook được tích hợp và trang bị nhiều chế độ thông minh như
Hẹn giờ tắt thông minh
Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu bằng âm thanh, hiển thị nhiệt lượng dư thừa
Tự động tắt khi ngừng đun nấu
Khóa trẻ em an toàn
Với các chế độ trên sẽ giúp bạn an tâm và thoải mái hơn khi nấu nướng