Giới thiệu game thời trang bạn gái:


Game thời trang dành cho bạn gái nhỏ tuổi, với những phong cách mix đồ khác nhau, nâng cao gu thời trang của bạn. Game cho những mẫu đồ và người chơi tự tạo cho mình một phong cách mình cho là đẹp nhất. Game hiện đang được ưa thích trên điện thoại di động của nhiều bạn gái hay có người thân là bạn gái nhỏ tuổi.tai game ban gai


Cách chơi game bạn gái:
Cách chơi game bạn gái vô cùng đơn giản, khi bạn đã tải game thời trang bạn gái miễn phí về máy, bạn chỉ cần chọn vào phong cách mình thích, sẽ xuất những bộ trang phục thời thượng, đẹp đẽ cho bạn kết hợp từ váy, quần áo cho đến phụ kiện, hãy chứng tỏ mình là người có cái nhìn tinh tế nhé, nếu không hãy luyện tập nó từ bấy giờ.


Tham gia game bạn gái bạn sẽ được hóa thân thành một nhà thiết kế thời trang tài ba để chọn cho các cô gái xinh đẹp của mình những bộ váy áo đẹp nhất, sành điệu nhất mà lại phù hợp với cô cũng như hoàn cảnh cô sẽ xuất hiện. Game thiết kế thời trang là nơi bạn thể hiện khả năng thiết kế thời trang của mình cũng như rèn luyện gu thẩm mỹ cách phối sắc màu, chọn lựa vải vóc sẽ được nâng cao cho người chơi.


Với Game Thiết Kế Thời Trang, bạn sẽ được hóa thân thành cô nàng đa phong cách, hãy dùng sự tinh tế và con mắt thẩm mỹ của bạn để lựa chọn ra những trang phục phù hợp nhất theo cách nhìn của bạn.


Ngoài ra game thời trang dành cho bạn gái còn thường xuyên cập nhật những mẫu thời trang thời thượng cho bạn không ngừng bắt kịp với xu thế thời trang thế giới. Đặc biệt cuốn hút hơn game còn phân ra những phong cách thời trang khác nhau, những bộ lạc khác nhau... giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về trình độ thời trang thế giới.


Tham khảo: tai game thoi trang