Là sân trượt băng đầu tiên có quy mô lớn nhất trong nhà, Vinpearl Ice Rinhk Royal City có diện tích lên tới 3000m2, công suất phục vụ 150 khách/phiên. Sàn trượt băng được đông đá hoàn toàn từ nước tự nhiên, dày 100mm. Hệ thống làm lạnh chuyên dụng với chất làm lạnh thân thiện với môi trường và hệ thống thông gió đối lưu sử dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới đúng tiêu chuẩn của sân băng quốc tế. Lướt nhẹ trên những đôi giày trượt băng chất lượng quốc tế - mang lại cho bạn những giờ phút thư giãn bên bạn bè, trải nghiệm cảm giác mới lạ trên sân băng Có chim cánh cụt hoặc hải âu hỗ trợ cho người chưa trượt thành thạo.
Sân trượt băng Ice Rink Royal City đã từng bước thành công trong việc đặt những viên gạch đầu tiên cho bộ môn trượt băng nghệ thuật nước nhà. Tiếp nối thành công đó, Vinpearlland Ice Rink, VMM Royal City chính thức tổ chức tuyến sinh lớp học mới nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có một địa điểm vui chơi và luyện tập bài bản, chuyên nghiệp với những bộ môn thể thao mới lạ như khúc côn cầu.


Theo đó, ngày 14.02.2015, tại sân băng tự nhiên đầu tiên tại Việt Nam – Vinpearlland Ice Rink, VMM Royal City sẽ diễn ra ngày hội tuyển sinh với nhiều sự kiện cực hấp dẫn đang chờ bạn khám phá:
- Tặng ngay 200 vé vui chơi & tập thử lớp học trượt băng & khúc côn cầu dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp cho 200 bạn có mặt sớm nhất.
- Giảm ngay 10% học phí cho học viên đăng ký lớp học trượt băng & khúc côn cầu trong ngày 14/02/2015.
Ngoài sân băng thật quy mô nhất Việt Nam, nơi đây còn được trang bị sẵn sàng các phương tiện để người chơi có thể tiếp cận và chinh phục môn thể thao mới lạ này như: giày trượt nhập khẩu từ Italia, công cụ hỗ trợ tập trượt băng hình hải cẩu hay chim cánh cụt nhập khẩu từ Anh quốc,... Ngoài ra, máy dọn sân băng hiện đại sẽ đảm bảo chất lượng bề mặt sân băng luôn hoàn hảo. Đặc biệt, trực tiếp hướng dẫn cho người chơi là những huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ nước Nga - xứ sở của môn nghệ thuật mùa đông này.
Xem thêm:
>> Tại sao Vinpearl water Park Royal City lại thu hút khách như vậy?
>> Bowling Royal City – khu giải trí hút khách nhất Royal City.