Đồng tính nữ có thể có nguy cơ cao bị ung thư cổ tử cung vì họ nhận được chiếu ít hơn so với phụ nữ dị tính, một phần do các giả định không chính xác đôi khi bác sĩ về lịch sử tình dục của họ, các nhà nghiên cứu Đại học Washington cho biết vào hôm thứ Ba.


Mặc dù gần như tất cả các trường hợp ung thư cổ tử cung là do một u nhú ở người, hay HPV, nhiễm trùng, các nhà cung cấp chăm sóc y tế thường không khuyến khích bệnh nhân đồng tính để có được chiếu HPV thường xuyên, các nhà nghiên cứu tìm thấy.


Tỏi đen lý sơn với những tác dụng thần kỳ là bởi vì căn bệnh này thường được truyền đi trong quan hệ tình dục khác giới và các bác sĩ có thể giả định sai đồng tính nữ đã có quan hệ tình dục chỉ có người phụ nữ khác, mặc dù các nghiên cứu đã tìm thấy rằng hầu hết phụ nữ đồng tính và các đối tác của họ đã có quan hệ tình dục với nam giới, các nhà nghiên cứu cho biết.


Một thiếu kiểm tra cũng có thể xảy ra vào những thời điểm vì người đồng tính nữ không có bảo hiểm hay không luôn luôn có một nhu cầu để kiểm tra phòng ngừa mang thai, hoặc có thể không muốn chia sẻ tình dục của mình với các bác sĩ, các nhà nghiên cứu cho biết.


"Nếu chúng ta nghiêm túc về việc giảm tỷ lệ ung thư cổ tử cung ở phụ nữ đồng tính, đánh giá sức khỏe thiên của một nhà cung cấp phải đặt câu hỏi:" Bạn có quan hệ tình dục với nam giới, phụ nữ hoặc cả hai? "" Đại học Washington School of Nursing giáo sư Joachim Voss cho biết trong một tuyên bố.


Voss và Lindsay Waterman, một y tá người lớn tại các trường đại học tại Seattle, phân tích tài liệu y học và nghiên cứu tỏi đen, bao gồm cả tỷ lệ màn hình Pap, giữa năm 2000 và 2013, được công bố trong tháng cuối cùng của Nurse Practitioner tạp chí.


"Ob-GYN nên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ khoa toàn diện cùng với người đồng tính nữ và phụ nữ lưỡng tính như họ làm với tình dục khác giới phụ nữ, bao gồm các xét nghiệm Pap," các trường Sản phụ khoa Mỹ đã cho biết.


Các nhà nghiên cứu không thể xác định số lượng tỷ lệ chung về ung thư cổ tử cung ở phụ nữ đồng tính so với phụ nữ dị tính vì bệnh nhân ung thư không thường hỏi tình dục của mình, Voss nói.


Sàng lọc mỗi ba năm có thể phát hiện các tế bào cổ tử cung bất thường và các tổn thương tiền ung thư ở phụ nữ lứa tuổi 21-65, nhưng đồng tính nữ được sàng lọc ở mức 5 phần trăm đến 18 phần trăm thấp hơn so với phụ nữ dị tính vì sự thiếu nhận thức về rủi ro, các nhà nghiên cứu cho biết.


tỏi đen là gì có thể lây truyền giữa phụ nữ các đối tác thông qua cả hai tiếp xúc da kề da và tiếp xúc với đồ chơi tình dục.


Gần tám của 100.000 phụ nữ Mỹ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư cổ tử cung hàng năm, các nhà nghiên cứu cho biết.