[h=3]Giới thiệu sản phẩm Bánh Kikat trà xanh của Nhật Bản:[/h]đặc trưng nổi bật và được yêu chuộng nhất tại nhật bản là các loại [URL="https://xachtaynhat.net/products/banh-kitkat-nhat/"]bánh kitkat[/URL], loại bánh này chứa nhiều dinh dưỡng và hương vi rất đặc trưng tạo nên sự nổi tiếng biến nhật bản trở thành thì trường lớn thứ 2 trên thế giới về các loại bánh kitkat.

Trong trà xanh có chứ nhiều chất giúp chống lão hóa và ung thư đó cũng chính là lý do khiến, bánh kitkat trà xanh của nhật bản được nhiều người ưa chuộng nhất

Bánh Kitkat trà xanh là loại bánh được làm từ cây trà xanh, vì vậy nó không hề tẩm hóa chất độc hại. Bánh Kitkat là loại bánh dạng xốp được phủ 1 lớp chocolate trà xanh, bánh mang hương vị trà xanh thơm ngon độc đáo, đặc trưng của Nhật. Vị ngọt ngọt, thơm thơm ngậy ngậy. Loại bánh này được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.
Và chắc có lẽ nhiều người vẫn chưa biết rằng bánh Kitkat trà xanh của Nhật không chỉ là loại bánh kẹo ăn thường ngày mà còn có nhiều lợi ích khác. Bánh Kitkat trà xanh có thể tăng khả năng kháng khuẩn của cơ thể, ngăn ngừa căn bệnh ung thư nguy giảm Cholesterol và hỗ trợ bệnh tim mạch. Đây là những lợi ích không ngờ từ Kitkat trà xanh.
Một gói gồm 12 bánh được gói trong từng túi nhỏ, dễ dàng cho bạn sử dụng.
Thưởng thức một thanh Kit Kat không chỉ đem lại một khoảnh khắc tuyệt vời cho đời sống mà còn góp phần hoàn hảo cho một chế độ ăn cân bằng dinh dưỡng.

Thông tin sản phẩm:
Khối lượng: 12 cái.
Dạng thành phẩm : bánh.
Hãng sản xuất : Nestle.
Xuất xứ : Nhật Bản.