Hẳn trong chúng ta ai cũng đã 1 lần nghe qua về miền sông nước, quanh năm đỏ nặng phù xa, con người nơi đây trong kháng chiến thì anh dũng, trong lao động thì lại kiên cường. Miền Tây vào xuân là thời điểm đẹp nhất trong năm, nắng ấm, gió mát, không khí trong lành rất thích hợp cho những chuyến du lịch đầu xuân cùng gia đình và bạn bè.
Về miền Tây quý khách không chỉ được tham quan phong cảnh hữu tình, mà còn được lắng nghe những giai điệu sâu lắng của đờn ca tài tử do chính những con người nơi đây thể hiện, ngoài ra quý khách còn được thưởng thức những món ăn đặc sản mà chỉ có ở những vùng miền này.
Nói đến món ăn chúng ta không thể không nhắc đến món chuột đồng , người Cà Mau có thể biến những chú chuột đồng thành những món ăn rất ngon mà chỉ mỗi nơi đây có như: chuột khìa, thịt chuột sấy khô, chuột chiên……nhưng món ăn mà du khách không chỉ ở việt nam mà còn ở nước ngoài rất thích đó là món chuột chiên sả ớt, đây là món ăn đưa cơm nhất trong số các món làm từ thịt chuột, mà mỗi lần du khách qua đây không thể không bị cuốn hút. Cách chế biến món ăn này theo người dân Cà Mau là tương đối đơn giản,tuy nhiên để có được món chuốt chiên sả ớt ngon và đầy đủ hương vị thì chỉ có những con người nơi đây mới biết cách để thu hút thực khách mà thôi.

Ảnh: Nguồn Internet
Rời Cà Mau – nơi tận cùng của tổ quốc, cùng món ăn không thể nào quên, chúng ta đến với Kiên Giang nơi vùng biển trù phú đem lại nhiều hải sản cho vùng đất này. Nói đến đặc sản Kiên Giang chungs ta không thể không nói đến món ăn bánh canh ghẹ chả, bánh canh ghẹ vốn dĩ đã ngon nhưng nói đến bánh canh ghẹ Hà Tiên thì không thể cưỡng lại được sức hút của nó. Ghẹ, cá làm chả, tôm, đầu cá thu chế biến nước dùng đều tươi và chất lượng.

Ảnh: Nguồn Internet
Quý khách không chỉ được thưởng thức những món ăn được coi là đặc sản nơi đây, mà còn được ngắm nhìn những phong cảnh tuyệt vời, quý khách có thể thăm quan chợ nổi Cái Răng: đây là nơi chuyên trao đổi mua bán những nông sản, trái cây….Chợ nổi Cái Răng thông thường họp khá sớm, thường từ lúc mờ sáng đền 8-9h là vãn, và nếu quý khách muốn thưởng thức trọn cảnh náo nhiệt của phiên chợ có 1 không 2 này thì nên tham quan lúc 7-8h vì thời gian này là chợ họp đông đúc nhất.

Ảnh: Nguồn Internet
Để có một chuyến du lịch về miền Tây sông nước này thật ý nghĩa, quý khách truy cập vào Skytour.vn để có những tấm vé máy bay giá rẻ và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất
Skytour.vn – khám phá và tận hưởng