Do làm đẹp theo phong trào
Tại sao lại phải nói rằng theo phong trào? Vì trước đây, mọi người không hề chú ý đến vùng lông tay, chân mặt nhưng giao lưu văn hóa giữa năm châu đã hòa nhập tất cả những gì tốt nhất. Bắt đầu từ phương tây, người ta cho rằng người toàn lông rất ghê rợn và không tôn trọng người khác và cũng không đẹp nên lông được tẩy bất kỳ lúc nào. Bạn thấy người khác đẹp không có lông, mong muốn phải bằng người khác sẽ khiến bạn phải tìm mọi cách để bằng họ. Vì vậy, khi mặc váy hay đầm chúng ta luôn phải triệt lông vĩnh viễn để giữ hình tượng đẹp nhất trong mắt người khác.


>>> cách tẩy lông nách hiệu quả

Bị người khác nói quá nhiều
Hiện nay, nếu một thiếu nữ để lộ ra vùng lông tươi tốt thì bản thân người đó đã được người khác đánh giá và nhìn với con mắt khác. Họ thì thầm về vấn đề này của bạn càng làm bạn trở lên mất tự tin với bản thân. Trước áp lực dồn nén đó bắt buộc phải phản ứng lại bằng cách tẩy sạch lông nhanh chóng là tốt nhất.

Do sở thích của bạn trai


Con gái khi yêu đều hết lòng vì bạn trai của mình hoặc chồng của mình. Chỉ cần họ có một góp ý nhỏ là bạn có thể sẽ theo đó mà thay đổi. Nói một cách dễ hiểu là nếu bạn đã thích ai đó thì bạn sẽ có xu hướng thay đổi bản thân để người đó thích mình. Vì vậy, hành động này rất có thể xảy ra. Theo nghiên cứu thì lý do này tồn tại ở phương tây đã khá lâu rồi.

Xem thêm:
>>> bảng giá triệt lông vĩnh viễn
>>> cách chữa viêm nang lông