Công ty Tin Học Huy Hoàng chuyên sửa chữa thiết bị văn phòng đảm bảo với quý khách hàng nơi đây là trung tâm sửa máy in uy tín tại tphcm, sửa laptop giá rẻ, sửa máy đếm tiền, sửa chữa máy fax, máy photo, … Đã hoạt động hơn 12 năm trong thế giới số công nghệ và chuyên về các dịch vụ tận nơi tại nhà sửa chữa bom mực, đáp ứng ngày càng rộng rãi khắp các quận nội thành Hồ Chí Minh xa gần khác nhau, cung cấp thiết bị in ấn cả nước.
Quy trình sửa chữa tuyệt đối tuân theo các quy định gắc gao kỹ lưỡng như sửa chữa tại chính hãng, Quy trình sửa máy in uy tín diễn ra ở 2 địa điểm, một là sửa máy in tận nơi được kiểm tra miễn phí và sửa chữa tại Huy Hoàng, trường hợp khác hy hữu xảy ra.
+ Trường hợp sửa tận nơi:
Khi gặp sự cố máy in tại cơ quan hay tại nhà bạn, đừng ngần ngại gọi lên tổng đài 08.39915647 (12 Line) hoặc 09.08.28.28.57 gặp bộ phận Kỹ Thuật, quý khách sẽ được tư vấn tận tình về lỗi và cách khắc phục, không che giấu hay không chịu hướng dẫn, hướng dẫn khách trực tiếp sửa để họ không tốn chi phí và thời gian.
Nếu là lỗi nặng và cần sự can thiệp từ Kỹ Thuật, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến kiểm tra và sửa chữa nhanh cho bạn.
+ Trường hợp sửa chữa tại Huy Hoàng:
Nhận máy tại Huy Hoàng sau thời gian kiểm tra nhanh, để khách hàng yên tâm chúng tôi vẫn một câu: “anh/ chị yên tâm, khi nào anh chị đồng ý chúng em mới sửa và sửa được bọn em mới lấy phí”.
Chúng tôi sẽ kiểm tra chi tiết nhất từ những linh kiện nhỏ nhất, kiểm tra những linh kiện khác không lỗi và xác định tương lai máy sẽ gặp phải, đề xuất hướng giải quyết khi biết chính xác “bệnh” của máy và báo giá hợp lý.
Khi được đồng ý từ khách hàng, chúng tôi mới tác động và máy thực hiện việc sửa chữa, sẽ trả lại nguyên trạng trước khi sửa chữa cho quý khách.
Sau khi sửa xong, Kỹ Thuật sẽ vệ sinh trước khi giao máy, chỉ nhận tiền khi khách hàng hài lòng nhất, ưu tiên khám và chữa sớm các trường hợp lỗi như cũ sau khi sửa chữa máy in uy tín tại Huy Hoàng, sửa hoàn toàn miễn phí sửa máy in uy tín.
Chi tiết liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC & VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
Website : http://huyhoang.vn/
Địa chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Tell: 08 39915647- fax: 08 39915648 – hotline: 0908 2828 57.
Email: info@huyhoang.vn