Đậu đỏ vốn là thực phẩm được ưu chuộng bởi những công dụng tuyệt vời và bổ dưỡng, bên cạnh việc chế biến ra những món ngon từ thực phẩm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đậu đỏ trong việc làm đẹp. Bột đậu đỏ được trộn với hỗn hợp nước cam ép cho hỗn hợp làm trắng da, khi đã tẩy tế bào chết toàn thân, bạn thoa hỗn hợp này lên da, nằm thư giãn kết hợp với massage nhẹ nhàng sau đó tắm lại bắng nước sạch. Với công thức tắm trắng tại nhà này, bạn nên thực hiện đều đặn mỗi tuần hai lần đến khi da sáng mịn hơn, bạn có thể giảm tần suất xuống còn một lần một tuần để da không tổn thương do tác động lột tẩy. Cứ như thế bạn duy trì cho đến khi bạn có được làn da như mong muốn. Nào cùng tìm hiểu nhé!


Nếu bạn không sẵn nguyên liệu đậu đỏ thì bạn có thể tham khảo cách làm trắng da tại nhà bằng cà rốt, mật ong và sữa sữa tươi cực đơn giản. Sữa tươi, cà rốt và mật ong là nguyên liệu là trắng da tự nhiên tuyệt vời, giúp cung cấp độ ẩm cho da, chống nhăn và giúp trẻ hóa da. Bạn trộn hỗn hợp này theo tỉ lệ vừa đủ sánh rồi thoa đều lên da, cách tắm trắng tự nhiên này giống như việc bạn chế mặt nạ đắp mặt vậy, kết quả trắng sáng sẽ khiến bạn bất ngờ.

Ngoài những nguyên liệu trên, bạn có thể sử dụng cà chua, dưa leo, trái bơ, chuối, táo trong cách tắm trắng tại nhà cũng rất hiệu quả. Những hoa quả có sẵn này sẽ giúp bạn duy trì làm đẹp đều đặn để cải thiện làn da cũng như dưỡng da hàng ngày cho bạn.