Bạn đã biết tự xóa xăm tại nhà chưa, dưới đây là cách xóa xăm bằng muối rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Không tốn kém không đau và không để lại sẹo chính là tiêu chí hàng đầu trong việc xóa xăm của bạn. Tuy nhiên cách xóa xăm bằng muối này chỉ thực hiện đối với những hình xăm mờ và nhỏ. Các bạn cùng tham khảo nhé.
>>> Tẩy nốt ruồi
Cách xóa hình xăm bằng muối là một trong cách xóa hình xăm tại nhà được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này đòi hỏi người xóa xăm phải chịu được đau đớn bởi tinh chất natri và clo trong muối tác dụng vào sâu từng tế bào nhằm phá vỡ cấu trúc của mực xăm và loại bỏ các vết mực xăm ra ngoài một cách hiệu quả nhất. Xem thêm: Xóa xăm bằng cách nào?

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng muối khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng từ 100 gr muối, pha với 1 chút nước giúp cho muối tan. Sau đó, sử dụng miếng bọt biển để thấm đẫm dung dịch muốn và xoa đều vùng da hình xăm theo hướng kim đồng hồ, khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nhằm cho các tinh chất natri và Clo thấm sau vào da và phá vỡ cấu trúc tế bào mực xăm và làm mở và xóa xăm một cách hiệu quả.
Rửa sạch vùng da hiệu quả bằng nước ấm. Thực hiện thường xuyên, liên tục 2 ngày 1 lần nhằm loại bỏ các vết hình xăm hiệu quả nhất.
Xem thêm: Hình xăm có xóa được không?