Theo nghiên cứu khoa học thì bệnh hôi nách là do di truyền, vì vậy để chữa trị triệt để bệnh hôi nách cần có thời gian và sự kiên trì. Chúng ta đều biết dấm là loại nguyên liệu dùng trong nấu ăn, ngoài da dấm cũng có tính khử trùng vì thế ta có thể dùng dấm trong phương pháp trị hôi nách. Các bạn hãy thử tham khảo cách trị hôi nách dưới đây nhé.
Dấm là 1 trong những loại gia vị, ngoài ra dấm còn là mẹo trị hôi nách hiệu qủa. Mỗi đêm trước khi đi ngủ, chà xát dấm vào nách của bạn, dấm sẽ giúp bão hòa mồ hôi ở nách của bạn với lỗ chân lông và gây ra 1 hiệu quả sấy khô. Nó cũng sẽ giúp trung hòa các vi khuẩn gây mùi.

Nách sẽ hấp thụ dấm cả đêm, mà sẽ giúp giữ cho chúng khỏi ra mồ hôi vào ngày hôm sau. Sáng hôm sau, bạn có thể rửa sạch nách bằng nước ấm, bạn có thể dùng lăn khử mùi để lăn khi đi ra ngoài. Cách trị chứng hôi nách vĩnh viễn tại nhà bằng dấm cũng có thể giúp bạn khử được mùi hiệu quả.

Bạn có thể an tâm vì dấm có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Nếu bạn không có dấm táo, sử dụng bất kỳ loại dấm mạch nha.
Xem thêm: Thuốc trị hôi nách