Để có làn da đẹp trắng sáng mà không tốn tiền không phải là khó. Hôm nay mình xin chia sẻ bí quyết làm trắng da tại nà với công thức tắm trắng bằng hỗn hợp bột nghệ và sữa tươi. Với công thức này bạn hoàn toàn có thể có được làn da như mong muốn. Cùng thực hiện nhé.

Tắm trắng bằng hỗn hợp bột nghệ và sữa chua
Giờ đây bạn không cần phải tự hỏi tắm trắng ở đâu hiệu quả vì với phương pháp làm trắng da dưới đây sẽ cho bạn làn da như ý muốn.
Chuẩn bị:


  • 200 gram bột nghệ
  • 100ml sữa tươi


>>> Làm thế nào để da trắng
Cách làm như sau:


  1. Cho bột nghệ và sữa tươi đã chuẩn bị sẵn vào một cái bát, sau đó đánh đều tay cho đến khi tạo thành một hỗn hợp sánh mịn thì ngưng.
  2. Làm sạch da Bạn cần làm mát và sạch cơ thể với nước ấm để giúp lỗ chân lông được thông thoáng, tạo điều kiện cho da hấp thụ dưỡng chất được tốt hơn.
  3. Thoa hỗn hợp vừa tạo lên cơ thể kết hợp với massage bằng tay để hơi ấm của tay giúp dung dịch được thấm sâu vào trong da. Giữ hỗn hợp trên da 10 phút sau đó tắm sạch lại với nước ấm. Bạn có thể thoa thêm dầu oliu để cung cấp độ ẩm cần thiết cho da.


Chú ý: Cách tắm trắng tại nhà bằng bột nghệ có thể giúp bạn làm trắng da an toàn. Tuy nhiên, do tác dụng tẩy da chết trong bột nghệ rất mạnh nên trong thời gian sử dụng nghệ, bạn cần phải bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Nếu không được bảo vệ, vùng da non do tác dụng tẩy tế bào chết mạnh sẽ dễ bắt nắng hơn khiến da đen sạm hơn trước.
Xem thêm: Làm trắng da mặt nhanh nhất