Có rất nhiều cách trị hôi nách mà dân gian vẫn lưu truyền đến ngày nay. Một trong những cách đó chính là sử dụng lá khổ qua hay còn gọi là mướp đắng. Quả khổ qua là nguyên liệu rất bổ dưỡng cho cơ thể, lá khổ qua thực sự chính là một loại "thuốc" trị hôi nách hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua. Nào cùng tìm hiểu công dụng của nó nhé.
>>> Cách trị hôi nách đơn giản
Khổ qua được biết đến như 1 món ăn ngon với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như làm mát, thanh lọc, bổ phế, thận,… Trong phương pháp dân gian khổ qua được xem như một vị thuốc trị bách bệnh như: ngăn ngừa ung thư, phòng chống nghẽn động mạch, giảm lượng đường trong máu, giảm cân, ổn định đường huyết.

Khổ qua còn có 1 công dụng chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ, đó là lá của khổ qua có thể hạn chế ra mùi hôi nách trên cơ thể, ngoài ra khổ qua có chứa thành phần dược chất có thể giảm béo, giảm lượng đường trong máu vô cùng có hiệu quả.
Cách làm rất đơn giản: Bạn hãy tắm rửa lau khô sạch sẽ sau đó giã nhuyễn lá khổ qua rồi chà vào vùng nách, làm liên tực và kiên trì hằng ngày bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Đây là bí quyết trị hôi nách khá hiệu quả.