Những điều bạn nên quan tâm về Điều hòa nội địa nhật ?
Điều hòa nội địa Nhật ngoài những chức năng tiết kiệm điện , auto clear , khử mùi còn có một chức năng rất đặt biệt : Đó là diệt khuẩn bẳng ion âm. ION có thể loại trừ các virut cảm cúm và một số bệnh dịch khác
Nguyên lý lọc sạch của ion âm của Điều hòa nội địa nhật.
- Các phần tử tích điện âm và dương sẽ tự hút nhau.
- Ion âm sẽ tích điện âm hoặc bám vào các tạp chất trong không khí (khói, bụi, vi khuẩn thường mang điện tích dương). Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi khối tạp chất đủ nặng để rơi xuống đất. Vì vậy, không khí với mật độ ion âm càng cao sẽ càng sạch.
- Ngoài tác dụng làm sạch không khí, ion âm còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người
- Ion âm giúp giảm cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, buồn nôn, đau đầu…; ion âm hỗ trợ quá trình hấp thụ oxy.
- Không khí với mật độ ion âm cao cho cảm giác trong lành và tươi sạch như ở rừng núi, bờ biển, như những nơi vừa trải qua mưa giông to.
Quá trình Điều hòa nội địa nhật tạo ra ion âm.

Thật tuyệt vời !  • Boarb mạch điều khiển sẽ xuất ra 1 dòng điện áp có tầng số cao lên thanh thép của bộ phận ion trên điều hòa , máy sẽ tỏa ra hàng triệu ion âm ,các hạt ion năng động này sẽ kết hợp với vi khuẩn có hại để chuyển thành nước vô hại, bay hơi trong không khí
  • Vì sức khỏe của bạn và hạnh phúc gia đình bạn . Không gì là quý hơn sức khỏe của mọi người . Hãy nhất điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số máy ( 097 313 55 88 ) đễ mua ngay một bộ máy điều hòa nội địa nhật có chức năng ION và Inverter - tiết kiệm điện.

Trân trọng !
Website: http://Dieuhoanoidianhat.com - Hotline: 097 313 55 88