fb là APP giúp kết nối trực tiếp điện thoại của bạn với Facebook.Com. Phiên bản 2015 với cải tiến và kết nối kiểu mới sẽ giúp bạn Tải Facebook với tốc độ cực nhanh để cùng bạn bè up ảnh, chia sẻ video, chat chit, nhắn tin và like mọi lúc mọi nơi thật sảng khoái!! Đây cũng là một trong những ứng dụng tiện ích được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Một tiện ích không thể thiếu đối với mỗi người dùng Smartphone!
tai fb miễn phí và ứng dụng sẽ giúp bạn kết nối với bạn bè của mình trên Facebook 24/24h. Bạn sẽ không sợ bỏ lỡ hay sợ bị trễ bất cứ tin tức nào từ bạn bè của mình. Tiện ích này cũng cho phép máy bạn có tốc độ kết nối nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn khi truy cập bằng trình duyệt web, đồng thời nó cũng sẽ tự động gửi thông báo khi bạn có tin mới..
Giờ đây, bạn đã có thể kết nối với bè bạn 5 châu mọi lúc mọi nơi với ứng dụng phần mềm Tai Facebook. Chỉ cần mở điện thoại của mình ra, bật kết nối mạng chia sẻ và chia sẻ.. Bạn cũng có thể dùng nó cho việc học tập, thảo luận nhóm, hỏi bài bạn bè hoặc thầy cô, nộp báo cáo công việc hay Chém gió hoặc tán tỉnh nữa (như Line, Zalo, Bigone hoặc Viber)… rất tuyệt vời! Cơ mà cũng phải nói trước là xài FB nghiện lắm đó nghe bạn. Bản thân mình cũng đã là một trong số những thanh niên phát điên vì nó! (nhưng giờ thì đỡ hơn rùi) Nên bạn hãy biết cầm chừng để còn dành thêm thời gian cho những công việc khác và đặc biệt là “Bạn Bè Thực Tế” ngay bên cạnh chúng ta mỗi ngày nữa nhé!