Tuyệt chiêu trị mụn bằng tỏi


(Nguồn của: Tuyệt chiêu trị mụn bằng tỏi http://thammyvienylan.vn/tri-mun-bang-toi.html)

Không những là gia vị không thể thiếu trong các món ăn hàng ngày, tỏi còn được biết đến với nhiều công dụng làm đẹp vô cùng bất ngờ. Cùng nghiên cứu và áp dụng ngay cách trị mụn bằng tỏi để có thể thổi bay những đốm mụn đáng ghét!


Trị mụn bằng tỏi được chị em sử dụng rộng rãi

Giải mã công dụng làm đẹp từ tỏi

Từ lâu, trong dân gian đã lưu truyền nhiều bí kíp làm đẹp bằng tỏi. Các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, thật khó để tìm được một nguyên liệu có khả năng làm đẹp da hoàn hảo như tỏi. Rất nhiều người không thích tỏi bởi mùi khó chịu của nó, tuy nhiên, chính mùi vị đặc trưng này lại là một thành phần quan trọng trong việc chữa mụn. Đây chính là các chất allincin, lially suddfide và ajoene có tác dụng triệt tiêu ổ mụn, tái tạo da nhanh chóng.
Bên cạnh đó, phương pháp trị mụn bằng tỏi khá đơn giản, an toàn mà lại không hề tốn kém nên rất được các chị em phụ nữ yêu thích.

Ăn tỏi hàng ngày

Ăn tỏi hàng ngày là cách trị mụn bằng tỏi đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng ở mọi lúc, mọi nơi. Mỗi ngày ăn từ 3 đến 4 nhánh tỏi vừa chữa được mụn, lại vừa giúp thanh lọc máu, tăng cường oxy lên não. Ngoài ra, để dễ ăn, bạn cũng có thể cho tỏi vào chế biến cùng với các món ăn.Trị mụn bằng cách ăn tỏi hàng ngày


Tuy nhiên, tỏi lại dễ gây đầy bụng, khó chịu cho dạ dày. Vì vậy, tuyệt đối không nên lạm dụng phương pháp này một cách quá mức.

Xem để biết thêm chi tiết tại: tri mun bang toi
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633