Bạn muốn xóa xăm mà không cần tới thuốc hay thẩm mỹ viện mà vẫn hiệu quả. Bài viết dưới đây sẻ chỉ cách cho bạn xóa xăm ngay tại nhà đơn giản với muối. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng cho những hình xăm nhỏ, mực mờ. Bạn đọc tham khảo nhé.
>>> Xóa hình xăm bằng cách nào?

Cách xóa hình xăm bằng muối là một trong cách xóa hình xăm tại nhà được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này đòi hỏi người xóa xăm phải chịu được đau đớn bởi tinh chất natri và clo trong muối tác dụng vào sâu từng tế bào nhằm phá vỡ cấu trúc của mực xăm và loại bỏ các vết mực xăm ra ngoài một cách hiệu quả nhất
Cách xóa hình xăm tại nhà bằng muối khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng từ 100 gr muối, pha với 1 chút nước giúp cho muối tan. Sau đó, sử dụng miếng bọt biển để thấm đẫm dung dịch muốn và xoa đều vùng da hình xăm theo hướng kim đồng hồ, khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nhằm cho các tinh chất natri và Clo thấm sau vào da và phá vỡ cấu trúc tế bào mực xăm và làm mở và xóa xăm một cách hiệu quả.
>>> Hình xăm có xóa được không?
Rửa sạch vùng da hiệu quả bằng nước ấm. Thực hiện thường xuyên, liên tục 2 ngày 1 lần nhằm loại bỏ các vết hình xăm hiệu quả nhất.
Xem thêm: Tẩy nốt ruồi