Với phương pháp tắm trắng bằng hoa quả tự nhiên luôn được xem là cách tắm tắng tại nhà lành tính nhất bởi nguyên liệu là những hoa quả thực phẩm xung quanh ta, không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn làm đẹp mỗi ngày. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn cách tắm trắng tại nhà đơn giản với đậu đỏ.
>>> Tắm trắng có hại cho da không?
Đậu đỏ vốn là thực phẩm được ưu chuộng bởi những công dụng tuyệt vời và bổ dưỡng, bên cạnh việc chế biến ra những món ngon từ thực phẩm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đậu đỏ trong việc làm đẹp. Đây thực sự là bí quyết làm trắng da mà bạn không thể bỏ qua.
Bột đậu đỏ được trộn với hỗn hợp nước cam ép cho hỗn hợp sền sệt, khi đã tẩy tế bào chết toàn thân, bạn thoa hỗn hợp này lên da, nằm thư giãn kết hợp với massage nhẹ nhàng sau đó tắm lại bắng nước sạch. Với công thức tắm trắng tại nhà này, bạn nên thực hiện đều đặn mỗi tuần hai lần đến khi da sáng mịn hơn, bạn có thể giảm tần suất xuống còn một lần một tuần để da không tổn thương do tác động lột tẩy. Cứ như thế bạn suy trì cho đến khi bạn có được làn da như mong muốn.
Nếu bạn không sẵn nguyên liệu đậu đỏ thì bạn có thể tham khảo phương pháp tắm trắng tại nhà bằng cà rốt, mật ong và sữa sữa tươi cực đơn giản. Sữa tươi, cà rốt và mật ong là nguyên liệu là trắng da tự nhiên tuyệt vời, giúp cung cấp độ ẩm cho da, chống nhăn và giúp trẻ hóa da. Bạn trộn hỗn hợp này theo tỉ lệ vừa đủ sánh rồi thoa đều lên da, cách này giống như việc bạn chế mặt nạ đắp mặt vậy, kết quả trắng sáng sẽ khiến bạn bất ngờ.
Như vậy là bạn đã biết làm sao cho da trắng rồi đó. Chúc các bạn thành công!