Hôi nách là căn bệnh ở cả nam và nữ. Nó không chỉ gây khó chịu cho bản thân người bệnh mà còn gây cản trở trong giao tiếp sinh hoạt của người mắc. Để chữa trị triệt để căn bệnh này cần có thời gian kiên trì thực hiện cách trị hôi nách dưới đây. Bạn đọc cùng tìm hiểu nhé.
>>> Trị hôi nách bằng chanh
Trị hôi nách bằng phèn chua.

Phèn chua có khả năng chữa được các loại bệnh như ho ra máu, cao huyết áp, sốt rét… Ngoài ra, nó còn được dùng như một phương thuốc trị bệnh hôi nách. Bạn đọc có thể xem thêm những cách trị hôi nách bằng phèn chua khác.
Thực hiện theo 2 bước sau:  1. Trước tiên, bạn cần phải tắm cơ thể thật sạch rồi lấy phèn đem rang lên, tiếp tục giã nhuyễn cho ra bột rồi trét vào vùng dưới cánh tay. Cơ chế hoạt động là phèn chua sẽ giúp bạn khử đi lượng mồ hôi ở vùng dưới cánh tay nhờ chất nhôm sunfat.
  2. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phát huy tác dụng đối với người bị hôi nách trong thời gian không quá lâu hoặc mùi hôi không nặng. Vì thế, nếu cảm thấy bệnh của mình nặng hơn thì bạn nên thực hiện cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà khác hiệu quả hơn.


Xem thêm: Trị hôi nách bằng gừng