Hôi nách là căn bệnh không gây nguy hiểm nhưng nó lại cản trở bước đầu trong công việc của bạn. Nó gây cảm giác khó chịu và làm bạn tự ti với những người xung quanh. Để chữa trị hôi nách triệt để hôm nay tôi xin giới thiệu cho các bạn cách trị hôi nách bằng Gừng mà bạn có thể thực hiện tại nhà.
Gừng không chỉ là một loại thực phẩm khá quen thuộc trong ẩm thực mà còn là bí quyết trị hôi nách vô cùng hiệu quả.
Ngoài ra, gừng cũng có nhiều công dụng chữa bệnh như: giảm đau, chống nôn, kháng viêm, chữa hôi nách…Trong gừng có đến 20 tới 25% là tinh dầu và 20 tới 30% chất làm cay. Các chất này sẽ ngăn chặn khả năng tiết ra mồ hôi vùng nách, giúp bạn cảm thấy khô thoáng, không còn mùi hôi nữa.
>>> Cách hạn chế ra mùi hôi nách

Thực hiện theo 2 bước sau:  1. 20g gừng khô đã được giã mịn trộn đều với 4g long não. Các bạn thoa hỗn hợp trên lên vùng nách sau khi tắm, thực hiện 2 lần mỗi ngày.
  2. Rửa sạch củ gừng rồi épra thành nước. Lấy nước ép có được bôi lên vùng nách khoảng 2 lần mỗi ngày, mùi hôi đảm bảo dần biến mất.


Trên đây là cách trị hôi nách đơn giản mà bạn nên thực hiện. Tuy nhiên để đạt hiệu quả như mong muốn bạn nên kiên trì thực hiện hàng ngày. Chúc các bạn thành công.