Cần bán đất Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương giá 310 triệu/150m2, vị trí đẹp, ngay trung tâm, gần trường học, chợ, công viên, bệnh viện, KCN Mỹ Phước 2, mặt tiền đường lớn, thông dài, mật độ lưu thông cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, rất thuận tiện để kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, rất thiện chí bán.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chính chủ cần bán gấp lô đất ngay trung tâm Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương, vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của KĐTMỹ Phước 2, khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 2, xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của Mỹ Phước 2 như: chợ, trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3, trường dạy nghề, nhà trẻ, bệnh viện, KCN Mỹ Phước 2 v.v... tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động đem đến cho cư dân của KĐT Mỹ Phước 2 một cuộc sống rất thuận tiện, nên rất nhiều người lao động trong khu liên hiệp Mỹ Phước đã và đang lựa chọn KĐT Mỹ Phước 2 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền Mỹ Phước 2 tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới. Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 310 triệu/150m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Lô đất có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của KĐT Mỹ Phước 2, nên xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 2, tất cả đều đang được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động đem đến cho cư dân của KĐT Mỹ Phước 2 một cuộc sống rất thuận tiện. KĐT Mỹ Phước 2 cũng là Khu đô thị được hình thành sớm nhất của khu liên hiệp Mỹ Phước, quy hoạch hoàn thiện, các công trình đều lớn mang đẳng cấp cao, hệ thống giao thông hoàn thiện, mật độ dân số rất cao, diện tích xây dựng hơn 90% đem đến cho cư dân của KĐTMỹ Phước 2 một môi trường sống rất thuận tiện, an toàn, chất lượng cuộc sống cao.
Lô đất có vị trí đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm, rộng lớn, thông dài, mật độ lưu thông qua lô đất rất cao, kết nôi lô đất trực tiếp tới các tuyến đường quan trọng của KĐTMỹ Phước 2 đem đến cho cư dân một cuộc sống thuận tiện. Sát cạnh lô đất là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 2 rất lớn, nên cư dân của KĐT Mỹ Phước 2 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của KĐT Mỹ Phước 2, lô đất là một trong những vị trí thuận tiện nhất của KĐT Mỹ Phước 2 phù hợp để kinh doanh và xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư, đồng thời lô đất còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, dân cư đông, giá rẻ, nhiều động lực để phát triển, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, nên lô đất là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh, xây phòng trọ, và đầu tư dài hạn, do vị trí đẹp, giá rẻ, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, đây là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 310 triệu/150m2, thiện chí bán, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất Mỹ Phước 2 xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam


Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720


Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com