Cần bán gấp lô đất trong KĐT Mỹ Phước 4, Bến Cát, Bình Dương giá 200 triệu/150m2, vị trí đẹp, ngay trung tâm, gần chợ, trường học, trung tâm thương mại, công viên, môi trường sống tốt, rất thuận tiện để ở và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, thiện chí bán, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chính chủ cần bán gấp lô đất trong KĐT Mỹ Phước 4, Bến Cát, Bình Dương vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của Mỹ Phước 4, xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình lớn và quan trọng của Mỹ Phước 4 như: trung tâm thương mại, trường đại học, công viên, bệnh viện v.v... đem đến cho cư dân của KĐT Mỹ Phước 4 một cuộc sống thuận tiện, đồng thời đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền Mỹ Phước 4 khi các công trình này được xây dựng, sát cạnh lô đất là sông Thị Tính đem đến cho KĐT Mỹ Phước 4 một môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của KĐTMỹ Phước 4 một nền tảng sức khỏe rất tốt, nên rất nhiều người lao động trong khu liên hiệp Mỹ Phước đã và đang lựa chọn KĐT Mỹ Phước 4 để định cư dài hạn, lô đất là một vị trí rất thuận tiện để ở, đồng thời lô đất còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, môi trường sống tốt, mặt bằng giá còn thấp, nhiều động lực giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô đất là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/150m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Lô đất có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm KĐT Mỹ Phước 4, KĐT Mỹ Phước 4 là khu đô thị có môi trường sống tốt nhất của khu liên hiệp Mỹ Phước, được quy hoạch rất hoàn thiện, đặc biệt là dòng sống Thị Tính đem đến cho KĐT Mỹ Phước 4 một môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong KĐT Mỹ Phước 4, đem đến cho cư dân của KĐT Mỹ Phước 4 một nền tảng sức khỏe rất tốt, KĐT Mỹ Phước 4 cũng là khu vực được quy hoạch hoàn thiện nhất khu liên hiệp Mỹ Phước, với rất nhiều công trình công cộng lớn, được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, giao thông hoàn thiện, các tuyến đường lớn thông dài được kết nối chặt chẽ với nhau, đem đến cho cư dân của KĐT Mỹ Phước 4 một cuộc sống thuận tiện và chất lượng cuộc sống rất cao.

Lô đất có vị trí rất đẹp, ngay khu trung tâm của Mỹ Phước 4, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, kết nối với các tuyến đường lớn của Mỹ Phước 4 như: đường NA2, đường DA1, đường Vành Đai 4, đường QL13 đem đến cho cư dân củaMỹ Phước 4 một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương. Xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn của Mỹ Phước 4 như: chợ, trường học, trung tâm thương mại, các trường đại học, công viên v.v... đem đến cho cư dân của Mỹ Phước 4 một cuộc sống thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền Mỹ Phước 4 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để ở và kinh doanh, đồng thời lô đất còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, mặt bằng giá còn thấp, nhiều động lực để tăng trưởng nhanh chóng, nên lô đất là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.
Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh, xây phòng trọ, và đầu tư dài hạn, do vị trí đẹp, giá rẻ, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, đây là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 185 triệu/150m2, thiện chí bán, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất Mỹ Phước 4 xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam


Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720


Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com