Nha đam một nguyên liệu trị mụn được biết đến rất nhiều, tuy nhiên thực hiện nó theo cách nào thì ít người biết tới. Hôm nay xin gửi tới các bạn 2 công thức trị mụn hiệu quả từ nha đam, cùng tìm hiểu nhé!

Phương pháp điều trị mụn hiệu quả nhất bằng nha đam
Nha đam 1 bài thuốc trị mụn từ thiên nhiên được sử dụng đã từ rất lâu. Ngoài tác dụng thanh nhiệt cơ thể, giúp giải độc, thì nha đam còn cung cấp một lượng vitamin cũng dưỡng chất rất nhiều cho da, giúp làn da khỏe mạnh, mềm mại hơn, Một công dụng đặc biệt đó là giúp điều trị mụn hiệu quả.
Công thức trị mụn cám bằng nha đam kết hợp mật ong.
Nguyên liệu:

  • 1 lá nha đam tươi
  • 2 thìa mật ong nguyên chất.


Cách thực hiện:Bạn chỉ cần bỏ vỏ nha đam, sau đó lấy thịt nha đam xay nhuyễn, tiếp theo bạn trộn đều với mật ong đã chuẩn bị và đắp lên bề mặt da, những nơi mụn hay xuất hiện. Giữ mặt nạ 15-20 phút sau thì rửa thật sạch.
Đây sẽ là cách chữa mụn hiệu quả nếu bạn chăm chỉ thực hiện cách này 3 lần/ tuần.
Công thức trị mụn cám bằng nha đam nước vo gạo
Nước vo gạo chứa rất nhiều dưỡng chất giúp trắng da và trị mụn, khi kết hợp 2 nguyên liệu trên sẽ đem tới cho bạn cách trị mụn hiệu quả nhất.
Nguyên liệu:

  • 1 lá nha đam tươi
  • 4 thìa nước vo gạo đặc.


Cách thực hiện:Như cách trên bạn chỉ cần bỏ vỏ nha đam, sau đó lấy thịt nha đam xay nhuyễn, tiếp theo bạn trộn đều với nước vo gạo và đắp lên mặt.
Bạn cũng nên thực hiện cách này 2-3 lần/ tuần, và mỗi lần 15-20 phút để có kết quả trị mụn tốt nhất.
>>> Trị mụn trứng cá ở đâu hiệu quả