Triệt lông vùng kín không những không gây hại cho bộ phận sinh dục như nhiều người vẫn nghĩ mà còn góp phần làm giảm tỉ lệ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở các bạn gái. Điều này có thể thấy rõ ràng qua các số liệu thống kê: ở đa số các nước phương Tây tỉ lệ nhiềm các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục khá thấp, ở mức dưới 10%, tuy nhiên ở một số quốc gia phương Đông như Ấn Độ, Mông Cổ, tỉ lệ mắc bệnh cao hơn rất nhiều, ở mức 52%-92%. Hơn thế nữa, triệt lông vùng kín còn giúp các bạn gái có thêm tự tin để diện những bộ bikini gợi cảm khoe dáng vóc của mình.

>>> tẩy lông vùng kín
>>> công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Tắm nước lạnh trước và sau khi triệt lông


Tuyệt đối tránh tắm hay vệ sinh vùng kín bằng nước ấm trước và sau khi triệt lông, bởi chúng rất dễ gây tổn thương da. Thay vào đó việc tắm nước lạnh trước khi triệt lông 1 ngày và sau đó 1 tuần sẽ giúp da bạn săn chắc và nhanh phục hồi hơn.

Triệt lông đúng thời điểm
Thời điểm triệt lông lý tưởng nhất là khi chiều dài các sợi lông của bạn ở mức 1cm. Nếu các sợi lông quá dài, bạn sẽ phải tốn công làm đi làm lại nhiều lần mới tẩy sạch được chúng. Điều này rất dễ gây ra tình trạng tổn thương, đau rát cho vùng da xung quanh khu vực bikini vốn nhạy cảm và mỏng manh.


Triệt lông từ 3-5 giờ chiều
Đây là thời gian phụ nữ có thể chịu đau tốt nhất trong ngày, đơn giản vì đây là thời điểm các tế bào da trên cơ thể bạn co lại, giúp giảm cảm giác đau đớn sưng rát khi triệt lông vùng kín.