Hiện nay tiến hành căng da mặt có rất nhiều thẩm mỹ viện áp dụng, tuy nhiên mỗi một địa chỉ thẩm mỹ viện căng da mặt lại có những bước tiến hành khác nhau hoặc tiến hành cũng như công nghệ khác nhau. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ thẩm mỹ viện căng da mặt hiện nay.
Vào độ tuổi dậy thì, các tuyến hocmon trong cơ thể bé gái phát triển mạnh nhờ đó hình thành nên những đường cong của người thiếu nữ cùng như làm cho da dẻ trở nên căng mịn hơn. Theo thời gian, các hocmon này lại thay đổi. Sau tuổi 30, các hocmon này bắt đầu suy giảm dần do nhiều nguyên nhân tác động như nắng gió, khói bụi, do sinh hoạt không điều độ và nhiều nguyên nhân khác. Suy giảm các hocmon dẫn đến độ đàn hồi của da giảm và từ đó da dễ hình thành nếp nhăn, vết chân chim, vùng da chảy sệ . Các dấu vết của mụn sau khi lành thành sẹo cũng là nguyên nhân khiến cho da nhanh bị lão hoá hơn
Đơn vị tiến hành căng da mặt cho khách hàng hiện nay là địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á – một trong những địa chỉ ứng dụng công nghệ căng da an toàn thực hiện nhanh chóng giúp bạn sớm lấy lại được làn da căng mịn và trẻ trung. Hoặc có các địa chỉ thẩm mỹ viện căng da khác trên địa bàn Hà Nội.

Bạn cần lựa chọn địa chỉ căng da mặt phù hợp
Tuy nhiên nếu quyết định tiến hành thực hiện lựa chọn địa chỉ nào căng da mặt thì khách hàng nên đưa ra cho mình 1 kết luận chính xác và hoàn hảo nhất.

  • Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ da mặt phải dựa vào các tiêu chí như:
  • Bác sĩ chuyên khoa tiến hành theo quy trình chuẩn
  • Quy trình tiến hành phải đảm bảo an toàn, thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế
  • Nếu là các dịch vụ đại phẫu thì bắt buộc thẩm mỹ viện đó phải tiến hành tại Bệnh viện.


Hơn nữa khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện căng da mặt thì khách hàng cũng phải để ý tới vấn về khách hàng đã sử dụng dịch vụ đó rồi và có phải hồi ra sao, đối với các dịch vụ đó, gọi điện và đến trực tiếp tư vấn để có thể nắm được tình hình và để đưa ra quyết định lựa chọn cho khách hàng.