Thẩm mỹ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân – Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật đang được phổ biến

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của phái nữ hiện đại dần được nâng cao, họ không chỉ muốn “đẹp hơn” mà còn muốn “đẹp tự nhiên”. Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp hạn chế sử dụng chất liệu nhân tạo trong cơ thể, mang lại đôi “gò bồng đảo” đầy đặn, quyến rũ, tự nhiên cho bạn.Tại sao nên chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân?

- Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp hạn chế sử dụng mô cấy ngực nhân tạo, cho kết quả làm đẹp hoàn toàn “tự nhiên”, tránh được các biến chứng do mô cấy nhân tạo (túi gel hoặc túi nước biển) gây ra .- Phương pháp này không để lại sẹo thô trên cơ thể, mức độ xâm lấn giảm tối đa, thời gian thực hiện ngắn, hồi phục nhanh, tỷ lệ an toàn đạt 99%- Quy trình thực hiện an toàn, không biến chứng. Vì lượng mỡ sau khi được hút ra sẽ đưa qua quá trình quay li tâm loại tế bào mỡ chết, tế bào máu, dầu, cạn huyết thanh… chỉ lọc lại tế bào mỡ sống tốt nhất cấy vào ngực. Nhờ đó loại bỏ hoàn toàn nguy cơ nhiễm trùng và biến chứng.- Chất liệu cấy ngực là mỡ hút ra từ chính cơ thể bạn nên hoàn toàn không có bài xích, tỷ lệ tương hợp 100%.
Mỡ sau khi tách chiết từ cơ thể phải trải qua quy trình ly tách khép kín trước khi tiêm ngược vào vùng ngực để cho kết quả tối ưuAi thích hợp nâng ngực bằng mỡ tự thân?

- Những bạn chỉ bị lõm vùng đầu vú hoặc 2 bên ngực không đều nhau.
- Những bạn muốn có khuôn ngực căng tròn tự nhiên, không đặt túi ngực.
- Những bạn không thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực vì mắc các bệnh nội khoa và tim mạch
- Cơ thể một số người không tương thích với túi gel cấy ngực, gây ra hiện tượng co thắt túi ngựcQuy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân


  1. Lượng mỡ sẽ được hút ra từ các vùng dư mỡ trên cơ thể như bụng, đùi, hông, bắp tay…
  2. Sau khi được hút ra, lượng mỡ đó sẽ được đưa qua quá trình quay li tâm để lọc lai những tế bào tốt nhất trước khi cấy vào vùng ngực.
  3. Khi được cấy vào ngực, tế bào mỡ sẽ sống nhờ vào chất dịch thẩm thấu tại chỗ, sau đó bám vào các tổ chức xung quanh và được nuôi dưỡng bởi các vi mạch trong quá trình tuần hoàn máu.
  4. Sau quá trình này các tế bào mỡ sẽ sinh trưởng tốt tại vùng ngực của bạn, giúp ngực đầy đặn, căng tròn, quyến rũ.


Kết quả sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân


  • Vòng ngực căng đầy, săn chắc và quyến rũ, đẹp tự nhiên
  • Điều chỉnh các khuyết lõm nhỏ trên vùng ngực.
  • Quầng vú được căng, nhũ hoa được hồng hào
  • Khuôn ngực mềm mại tự nhiên
  • Kết quả thẩm mỹ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân được duy trì lâu dài.


Hình ảnh trước sau
Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân

Tuy áp dụng công nghệ cao nhưng phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân cũng có mức giá xấp xỉ các phương pháp nâng ngực khác, trọn gói từ 50 – 70 triệu đồng. Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân giúp phụ nữ có được vòng một căng mọng, săn chắc, đầy chất quyến rũ.

Nâng ngực được chia ra nhiều cách , ví dụ như nang nguc bang cay mo tu than là một cách. Ngoài ra còn có nhiều câu hỏi như nang nguc khong phau thuat gia bao nhieu . Những vấn đề trên bạn có thể đến trực tiếp đề được tư vấn viên giải đáp .