Kem lót mang đến cho các nàng lớp lót bao phủ trên làn da để giúp bảo vệ làn da của bạn và giúp cho các lớp phấn trang điểm dễ bám vào hơn. Việc chọn mua kem lót hiện nay không hề đơn giản với những người chưa có kinh nghiệm mua. Hãy cùng đi tìm hiểu cách chọn kem lót hiệu quả nào.
Khi chọn mua kem lót trang điểm bạn nên chọn loại kem lót có tông màu đồng nhất với màu da của bạn để đạt hiệu quả cao nhất khi trang điểm.

>>> Thắc mắc kem lót trang điểm nào tốt nhất hiện nay

Với loại kem lót màu da vàng và màu kem là hai tông màu được sử dụng nhiều nhất. Hai màu này có tác dụng tôn lên sắc da hiệu quả nhất khi trang điểm.Với đặc tính mỏng, nhẹ, mượt, trong suốt là đặc trưng vốn có của kem lót trang điểm, vì thế bạn đừng cố tạo màu hay pha trộn các hỗn hợp màu của kem lót lại với nhau.
>>> Tìm hiểu kem lót trang điểm dưỡng da hiệu quả nhất
Lưu ý khi chọn mua kem lót, bạn không nên nhìn vào màu sắc qua các lọ đựng kem lót. Bạn nên chấm một chấm nhỏ kem lót rồi tán đều ở má, đợi ít phút và quan sát. Nếu bạn thấy màu sắc phù hợp thì chọn, ngoài ra một số kem lót mới còn sử dụng thêm tinh chất bạc hà làm da dịu mát và tạo cảm giác nhẹ nhàng.
>>> Địa chỉ mua kem lót trang điểm uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội
Ngoài ra nếu bạn có làn da sậm màu thì nên thoa lớp kem lót mỏng để tránh tạo ra lớp lót quá dày. Hiện nay có nhiều loại kem lót dành cho da sậm đen hay loại da nâu để giúp bạn có lớp lót hiệu quả, vì vậy khi mua kem lót bạn hãy chú ý nhé.