MẶT NẠ CAM , LÔ HỘI – CÁCH DƯỠNG, ĐIỀU TIẾTCó rất nhiều bạn lầm nghĩ rằng da nhờn thì không để ý cung cấp thêm độ ẩm khi chăm sóc. Tuy nhiên thật tế ra thì da nhờn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cần được cung cấp độ ẩm cần thiết giống như tất cả loại da khác. Tinh chất từ cam chính là nguồn ẩm cần thiết sẽ bổ sung cho da , tính axit nhẹ trong cam sẽ làm điều tiết độ nhờn do lỗ chân lông tiết ra , vitamin C trong cam giúp da khỏe hơn , tăng sức để kháng. Lô hội kết hợp với cam là sự kết hợp toàn hảo. Lô hội giúp tái hiện da , chăm sóc các vùng da thương tổn , làm mát da , ngăn ngừa và trị mụn hiệu quả. Ngoại giả lô hội cũng là “thần dược” khôn xiết hiệu quả trong việc dưỡng trắng da toàn thân.
>>> Dap mat na duong da tại nhà

Chuẩn bị:


-01 muỗng nước vắt cam


-01 muỗng Gel lô hội


Thực hiện:


Trộn đều cam và lô hội lại với nhau. Rửa mặt thật sạch , sau thời gian ấy thoa nhẹ hổ lốn lên da , massage theo hình xoắn ốc ( Tránh thoa lên vùng mắt ). Để khoảng 15 đến 20 phút thì rửa mặt sạch lại với nước ấm , lau mặt lại với khăn mềm. Thực hành liên tiếp 2 ngày 1 lần trong vòng 2 tuần bạn sẽ cảm nhận được kết quả đáng như bạn kỳ vọng.


>>> Mat na duong am da hiệu quả nhất


2 , MẶT NẠ BỘT YẾN MẠCH , dưa chuột VÀ SỮA CHUA – MẶT NẠ DÀNH CHO DA NHỜN:


Đây là loại mặt nạ giúp bạn loại bỏ được lượng dầu máy thừa trên da , giúp cân bằng độ ẩm và dưỡng trắng da mặt.


Chuẩn bị:


-1 phần 4 quả dưa chuột


-01 muỗng sữa chua không đường


-01 muỗng bột yến mạch


Thực hiện:


Nghiền nát ¼ quả dưa chuột cho thật nhuyễn , sau thời gian ấy đổ bột yến mạch và sữa chua vào. Khuấy thật đều tay để hổ lốn trộn vào với nhau. Trước khi bắt đầu thoa mặt nạ nên rửa mặt thật sạch. Thoa 1 lớp mỏng lên da mặt trước , để khoảng 1 phút thì thoa tiếp lớp thứ 2 lên trực tiếp lớp mặt nạ thứ nhất. Ra tay liên tiếp tầm 5 lớp mặt nạ như vậy là đủ , để khoảng 15 đến 20 phút thì rửa mặt sạch lại với nước mát.


3 , MẶT NẠ QUẢ BƠ VÀ lòng trắng TRỨNG GÀ:


Quả bơ có hiệu lực tót vời cho da tái hiện , cân bằng độ ẩm cho da , tăng độ đàn hồi và mịn màng. Lòng trắng trứng giúp se lỗ chân lông , trị mụn đầu đen , loại bỏ tốt độ nhờn không để ý thiết ở da. Loại mặt nạ không những ăn nhập cho da nhờn mà nó cũng rất phù hợp cho các loại da khô và da thường. Bạn có xác xuất ứng dụng loại mặt nạ này như 1 cách dưỡng da ngăm mỗi ngày của mình vẫn được.


Chuẩn bị:


-01 quả bơ đã được nghiền nhuyễn.


-01 lòng trắng của quả trứng gà.


-01 thìa nước cốt chanh.


Thực hiện:


Trộn đều tất cả vào 1 bát lớn cho đến khi nào hổ lốn nhuyễn và mịn. Thoa hổ lốn lên da mặt , để khoảng 20 phút thì rửa mặt sạch lại nước mát. Ứng dụng 3-4 lần trong tuần , liên tiếp 2 tuần.
Xem

4 , MẶT NẠ NƯỚC CỐT CHANH , DÂU VÀ MẬT ONG:


Trong chanh và dâu có độ axit nhẹ giúp cho da cân bằng độ ẩm , nhờn , se lỗ chân lông hiệu quả. Mật ong giúp da tái hiện nhanh chóng , chữa lành những thương tổn trên da. Tự làm mặt nạ dưỡng da tại nhà với chanh và dâu sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng hống. Mặt này này có tính “lột” nhẹ , bạn có xác xuất đắp lên tất cả thân thể để dùng nó như 1 cách cách dưỡng trắng da tất cả thân thể. Nên ứng dụng từ 2-3 lần trong tuần.
Chuẩn bị:


-06 quả dâu tươi


-01 lòng trắng trứng gà


-03 muỗng mật ong


-02 muỗng nước cốt chanh


Thực hiện:


Cắt lấy ruột quả dâu , nghiền nát chúng. Trộn vào với lòng trắng trứng , sau thời gian ấy tuần tự cho thêm mật ong và nước cốt chanh. Hổ lốn đạt chuẩn là khi có được độ nhuyễn , mịn cần thiết. Thoa trực tiếp lên da mặt từ 20 phút thì có xác xuất rửa mặt lại bằng nước ấm.