TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN THUẾ VÀ KẾ TOÁN NỘI BỘ GẤP
Công ty dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội - iSmart có địa chỉ tại Số 5, Ngõ 113, Đào Tấn, P. Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội cần tuyển gấp 01 kế toán thuế và 01 kế toán nội bộ.
Yêu cầu công việc:
- Kế toán thuế yêu cầu phải thành thạo báo cáo tài chính loại hình DN thương mại và dịch vụ, đọc hiểu, phân tích được báo cáo tài chính, lên được sổ sách và có kinh nghiệm cứng để còn hướng dẫn, kiểm tra các đơn vị thành viên làm sổ sách, báo cáo.
- Kế toán nội bộ yêu cầu làm được BCTC nội bộ, có kinh nghiệm theo dõi, quản lý hệ thống kế toán nội bộ. Đưa ra được BCTC và phân tích được tình hình thực tế công tác kế toán nội bộ với Ban giám đốc.
- Cả hai vị trí đều cần người năng động, nhiệt tình có thể đi công tác.
- Công ty có đầy đủ chế độ bảo hiểm cho nhân viên.
- Mức lương sẽ thỏa thuận khi phỏng vấn với nhiều chế độ đãi ngộ cho nhân viên, môi trường làm việc chuyên nghiệp có thể gắn bó lâu dài.
Thời gian làm việc giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 7.
Hồ sơ gồm sơ yếu lý lịch và Bản mô tả quá trình công tác, kinh nghiệm, khả năng của bản thân, chiều cao, cân nặng, hình ảnh chụp cùng hồ sơ gửi trước qua email: ketoanthue586@gmail.com . Các hồ sơ qua vòng sơ tuyển qua email sẽ được gọi mời phỏng vấn trong thời gian gần nhất.